Dự án

Bất động sản Nha Trang hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng

Bất động sản Nha Trang hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng

Thu Hương Thu Hương - 10:21, 29/04/2022

Khánh Hòa lợi thế kết nối nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ là một trong những động lực phát triển bất động sản phía Nam Nha Trang.

Tiềm năng phát triển của Nha Trang

Sau 45 năm phát triển, TP Nha Trang đang đứng trước một thời cơ mới sau Nghị quyết của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Theo đó, dự kiến đến năm 2030 Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, sẽ quy hoạch Nha Trang trở thành đô thị hạt nhân. Theo đó, thành phố cũng được định hướng tập trung phát triển kinh tế biển, kích cầu du lịch, tăng cường hợp tác liên kết với các tỉnh, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản... Nghị quyết cũng vạch rõ mục tiêu đưa thương hiệu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa trở thành điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch Đông Nam Á.

Một góc TP Nha Trang. Ảnh: Shutterstock

Từ đầu năm 2022, chiến lược mở cửa hội nhập và du lịch Khánh Hoà nói chung và Nha Trang nói riêng cũng cho thấy nhiều tín hiệu khởi sắc. Trong năm nay, ngành du lịch tỉnh cũng đặt mục tiêu đón hơn 1,2 triệu lượt khách (tăng 100% so với năm 2021), trong đó có 1,16 triệu lượt khách nội địa và 40.000 lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch đạt 4.000 tỉ đồng, tăng 80% so với năm 2021.

TP Nha Trang với lợi thế sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, bờ biển dài. Ảnh: Shutterstock

Ngoài ra, theo dữ liệu website Batdongsan cho thấy quý I/2022, nhu cầu tìm kiếm bất động sản toàn tỉnh tăng 37% so với thời kỳ trước Covid-19 (quý I/2019) và tăng 25% so với quý I/2021. Trong đó, mức độ quan tâm và lượng tin rao bán chung cư là 41% và 40%, cho thấy tiềm năng của loại hình này trên thị trường bất động sản Khánh Hoà trong thời gian tới.

Trong đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2040 đã định hướng phát triển không gian đô thị theo hướng nâng cao chất lượng và giá trị các không gian đô thị hiện có, đồng thời phát triển mở rộng không gian xây dựng đô thị về các phía, trong đó có phía Nam thành phố.

Sự xuất hiện của cây cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre và cầu nối khu dân cư Hòn Rớ cũng là một trong những điểm đáng chú ý, góp phần tăng khả năng kết nối khu vực. Việc xây cầu kết nối khu đô thị An Viên qua khu dân cư Hòn Rớ - đại lộ Nguyễn Tất Thành giúp rút ngắn quãng đường từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố tới gần 10 km, củng cố vị trí chiến lược của dự án khu đô thị biển An Viên trong hệ thống giao thông mới tại phía Nam vịnh ngọc.

“Đi đôi với sự phát triển của nền kinh tế, bất động sản Nha Trang được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời từ giới đầu tư trong nước và quốc tế, đặc biệt là các căn hộ có tính sở hữu lâu dài do nguồn cung khan hiếm. Trong đó phải kể đến phân khúc căn hộ cao cấp ven biển luôn trong tình trạng cháy hàng”, đại diện Hưng Thịnh Land chia sẻ.

Các lợi thế của New Galaxy Nha Trang

Trước xu hướng tìm kiếm second home (ngôi nhà thứ hai) tại thành phố biển, dự án căn hộ cao cấp ven biển của chủ đầu tư Hưng Thịnh Land - New Galaxy Nha Trang được giới đầu tư ưa chuộng vì nhiều yếu tố nổi bật. Trong đó phải kể đến lợi thế vị trí khi nằm tại trung tâm khu đô thị An Viên thuộc phía Nam thành phố, là tâm điểm kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm cùng thế “tựa sơn hướng thuỷ”.

"Mong muốn tạo dựng một thiên đường sống xanh hoà giữa thiên nhiên, New Galaxy Nha Trang lựa chọn xây dựng ở vị trí bao bọc bởi núi non và vịnh biển. Kết hợp hệ thống tiện ích được bố trí dựa trên nhu cầu về chuẩn sống hiện đại, chú trọng trải nghiệm tất cả trong một, các nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ đều được đáp ứng một cách hoàn hảo", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Không gian tại New Galaxy Nha Trang phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng. Ảnh phối cảnh: Hưng Thịnh Land

Tiếp nối sự thành công của các block The Art, The Lux và The Modern, New Galaxy Nha Trang sắp mở bán block The Green. Đây là block có vị trí mặt tiền, sở hữu view biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất phù hợp khai thác căn hộ du lịch.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn với lịch thanh toán chỉ 1-1,5% một tháng, áp dụng triển khai thanh toán thành nhiều đợt để giúp khách hàng sử dụng dòng tiền hợp lý và hiệu quả.

"Hưởng lợi trọn vẹn từ quy hoạch phát triển thành phố tới tiềm năng sinh lời tại phía Nam thành phố, New Galaxy Nha Trang là sản phẩm đầu tư hấp dẫn với ưu thế tăng giá trong dài hạn. Đồng thời tạo nên cơ hội kinh doanh hấp dẫn, cũng như đáp ứng trọn vẹn giá trị sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng của nhà đầu tư", đại diện Hưng Thịnh Land nhấn mạnh.

Ý kiến của bạn