Bất động sản Phù Đổng ký kết hợp tác chiến lược với Nhà Đất 24G

17:34 26/04/2022
Ngày 26/4, Công ty Bất động sản Phù Đổng đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Thương mại Điện tử Nhà Đất 24G.

Tại lễ ký kết, ông Alan Đức Nguyễn - Phó chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Phù Đổng cho biết: Sự hợp tác là minh chứng, cam kết mạnh mẽ của Bất động sản Phù Đổng với các đối tác, giúp phát huy tối đa thế mạnh của nhau để cùng phát triển bền vững. Phù Đổng luôn gắn với thương hiệu chất lượng, độ phủ thị trường lớn, sức cạnh tranh cao.

Ông Alan Đức Nguyễn - Phó chủ tịch HĐQT công ty bất động sản Phù Đổng phát biểu tại lễ ký kết.

Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam hiện nay, với triết lý kinh doanh chú trọng phát triển giá trị con người, trong 5 năm hình thành và phát triển, từ 38 người ban đầu, công ty Phù Đổng đã  tăng lên 2.000 nhân sự, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng mua bán bất động sản. Công ty Phù Đổng là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có Học viện Bất động sản riêng để đào tạo chuyên môn sâu, cung cấp các khóa học miễn phí cho người đam mê bất động sản, từ lý thuyết  đến thực chiến.

Công ty Thương mại điện tử Nhà Đất 24G là doanh nghiệp tiên phong phát triển sàn thương mại điện tử chuyên bất động sản. Trải qua 16 năm kinh doanh, với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ quản lý vận hành và quản trị viên hùng hậu, chiến lược kinh doanh “Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”, đến nay, Công ty Nhà Đất 24 liên tục đứng đầu trong 10 năm là trang thương mại điện tử bất động sản có trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Hiện tại Nhà Đất 24G là lựa chọn của những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vinhomes, Novaland, Đất Xanh và thương hiệu quốc tế như CBRE, Savills, Pafillia. Đặc biệt Nhà Đất 24G còn là trang thương mại điện tử được môi giới bất động sản thổ cư và sales dự án ưa thích nhất bởi chi phí rẻ nhưng hiệu quả cao.

Ông Nguyễn Tiến Linh - Đại diện Nhà Đất 24G chia sẻ: “Điều tâm đắc nhất chính là Nhà Đất 24G và Bất động sản Phù Đổng có chung giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh là chú trọng phát triển giá trị con người. Nếu như trước đây chiến lược kinh doanh của chúng tôi chỉ tập trung vào khách hàng cá nhân thì từ nay chúng tôi đẩy mạnh khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp bất động sản thổ cư trên cả nước. Hợp tác này sẽ tạo ra xung lực thúc đẩy sự bứt phá của cả hai doanh nghiệp.

Bình luận