Công trình xanh

Bầu không khí hoàn hảo với điều hòa Daikin

Bầu không khí hoàn hảo với điều hòa Daikin

Thanh Loan Thanh Loan - 07:17, 04/10/2022

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngDaikin rất quan tâm đến không gian xanh sạch cho sự phát triển con người. Sứ mệnh của Daikin là mang lại bầu không khí hoàn hảo.

CẢI THIỆN CUỘC SỐNG BẰNG NGUỒN KHÔNG KHÍ TƯƠI MÁT

Ngoài sự lo ngại về Covid-19 trên toàn thế giới, sự nóng lên toàn cầu vẫn diễn ra liên tục và luôn là mối quan tâm hàng đầu của thế giới. Một trong những tác động đáng kể nhất gây ra biến đổi khí hậu là ô nhiễm không khí.

Ô nhiễm không khí là do các phần tử rắn, lỏng và một số chất khí lơ lửng trong không khí, có thể đến từ khói xe hơi và xe tải, nhà máy, bụi, phấn hoa, bào tử nấm mốc, núi lửa và cháy rừng, với các hạt có kích thước bằng PM2.5 là các hạt có đường kính nhỏ hơn 2,5 micromet.

Các hạt này được hình thành do quá trình đốt cháy nhiên liệu và các phản ứng hóa học diễn ra trong khí quyển, khi tiếp xúc với các hạt này trong thời gian ngắn sẽ gây kích ứng mắt, mũi và cổ họng, với các triệu chứng như ho, hắt hơi và khó thở. Tiếp xúc lâu dài với PM2.5 có thể gây ra các vấn đề về hô hấp vĩnh viễn như hen suyễn, viêm phế quản mãn tính và bệnh tim.

Vào năm 2020, ước tính có khoảng 300 triệu người trên thế giới được chẩn đoán mắc bệnh Hen suyễn, chủ yếu là trẻ em, và khoảng 250 nghìn trường hợp tử vong.

Để ngăn ngừa bệnh tái phát hoặc gặp vấn đề dị ứng mãn tính, Daikin phát triển giải pháp lọc không khí cho khách hàng một môi trường trong nhà/làm việc/trường học tốt hơn, mong muốn cải thiện cuộc sống bằng nguồn không khí tươi mát do Daikin tạo ra. Một nguồn không khí thoải mái tràn ngập mọi không gian, nơi mọi người sống, làm việc và tận hưởng. Không đơn thuần mang lại sự thoải mái mà còn giúp nâng cao sức khỏe, tăng hiệu suất học tập và làm việc tốt hơn, nhờ đó tất cả mọi người sẽ hạnh phúc.

LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ BẰNG CÔNG NGHỆ STREAMER

Chuẩn cân bằng ẩm của máy điều hòa Daikin Hybrid Cooling giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp bằng cách cải tiến bộ trao đổi nhiệt của dàn lạnh sang chế độ khử ẩm bất cứ lúc nào.

Điều hòa Daikin Hybrid Cooling giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp.

Công nghệ Streamer độc quyền của Daikin làm sạch không khí với cơ chế giải phóng các electron tốc độ cao va chạm với oxy, nitơ, hơi nước trong không khí giúp tạo ra các phần tử có đặc tính phân hủy mạnh mẽ, tác động ức chế các chất gây mùi, các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, phấn hoa, mạt bụi và các PM2.5 trong các thành phần gây dị ứng.

Phóng điện Streamer phân hủy vi khuẩn, nấm mốc và vi rút bám trên phin lọc dưới hình thức phóng điện plasma tiên tiến. Phóng điện plasma tạo ra các electron tốc độ cao, có khả năng phân hủy oxy hóa cao trong phạm vi rộng và 3 chiều, vì vậy công suất phân hủy oxy hóa gấp 1.000 lần hoặc hơn so với phóng điện plasma thông thường (phóng điện phát sáng).

Hệ sinh thái điều hòa và các cảm biến chất lượng không khí được giám sát và tích hợp vào ứng dụng điện thoại thông minh.

Daikin có hệ thống nhà thông minh bao gồm hệ sinh thái điều hòa và các cảm biến chất lượng không khí được giám sát và tích hợp vào ứng dụng điện thoại thông minh nhằm giúp gia chủ giám sát và điều khiển chất lượng không khí trong nhà, đảm bảo sức khỏa của gia chủ.

Không chỉ tạo ra sản phẩm tiết kiệm điện hơn, Daikin còn có những giải pháp quản lý năng lượng điện sử dụng cho máy điều hòa, góp phần giáo dục người dùng sử dụng điều hòa thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm túi tiền. Điều hòa sẽ hoạt động theo ý muốn của bạn, khi ở nhà hoặc ngoài nhà, bạn sẽ không bao giờ lo ngại việc quên tắt máy điều hòa.

So với chất lượng dịch vụ bảo trì hiện nay trên thị trường, các gói dịch vụ của Daikin Vietnam được đánh giá vượt trội nhờ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến với dịch vụ bảo trì đa dạng, phù hợp với yêu cầu, tiêu chí của các nhóm khách hàng khác nhau. hiện cung cấp 5 gói bảo trì khác nhau. Khách hàng có thể đặt lịch dịch vụ và tham khảo các gói dịch vụ bảo trì thông qua ứng dụng đặt dịch vụ bảo trì trên ứng dụng.

Daikin tin tưởng và tập trung theo đuổi tiềm năng của không khí, gia tăng giá trị mới không ngừng và cung cấp nguồn không khí lý tưởng chưa từng có cho toàn cầu.

 

Ý kiến của bạn

Chủ đề bạn có thể quan tâm