Chỉ đạo điều hành

Bộ Xây dựng công bố, trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng

Bộ Xây dựng công bố, trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng

Đức Tú Đức Tú - 11:38, 11/01/2024

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngNgày 11/01, tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đã chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng cho PGS.TS Lê Trung Thành.

Tại buổi Lễ, ông Đỗ Duy Hiển - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng giữ chức Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho ông Lê Trung Thành; đồng thời chúc mừng ông đã được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Xây dựng tín nhiệm giao giữ chức Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cho biết, lĩnh vực vật liệu xây dựng là một lĩnh vực lớn, có nhiều đóng góp cho kinh tế - xã hội trong thời gian qua. Việc quản lý, phát triển lĩnh vực vật liệu xây dựng đòi hỏi trách nhiệm lớn. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, lĩnh vực này đang gặp phải một số khó khăn, thách thức về thị trường. 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh kỳ vọng, với năng lực, kiến thức chuyên môn được trau dồi, đào tạo bài bản cùng quá trình nhiều năm công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng, tân Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực sở trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đó, giúp cho công tác quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với các địa phương, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đặc biệt, giữ vững mối đoàn kết cùng tập thể Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng và các đơn vị trong Bộ, trong đó có các đơn vị được phân công phụ trách nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của từng đơn vị cũng như nhiệm vụ của Bộ giao trong thời gian tới.

PGS.TS Lê Trung Thành, tân Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng phát biểu tại buổi Lễ.

Cảm ơn Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Xây dựng đã tin tưởng giao trọng trách mới, tân Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng Lê Trung Thành hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đưa đơn vị ngày càng phát triển.

Tân Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng mong muốn trên cương vị mới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Bộ, cũng như tập cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị để phấn đấu, cống hiến và hoàn thành tốt các chương trình công tác, các nhiệm vụ được Chính phủ và Bộ Xây dựng giao.

Ý kiến của bạn