Bugatti công bố thiết kế tòa nhà chọc trời đầu tiên

10:19 26/05/2023
Hãng xe hạng sang Bugatti mới cho ra mắt các thiết kế cho bước đột phá đầu tiên vào lĩnh vực bất động sản nhà ở – một tòa nhà chọc trời 42 tầng ở Dubai với hai thang máy ô tô từ ga-ra lên căn hộ áp mái.

Bugatti skyscraper in Dubai

Được phát triển với sự hợp tác của nhà phát triển Binghatti, Bugatti Residences sẽ là tòa nhà dân cư đầu tiên mang thương hiệu của nhà sản xuất ô tô này.

Bugatti là thương hiệu xe hơi hạng sang mới nhất chuyển sang lĩnh vực bất động sản nhà ở, với Bentley tạo ra một tòa nhà chọc trời 61 tầng ở Bãi biển Miami và Aston Martin thiết kế một ngôi nhà màu đen góc cạnh ở New York như một phần của dịch vụ Phòng trưng bày ô tô ra mắt vào năm 2019.

Bugatti skyscraper in Dubai

Dự kiến được xây dựng tại khu vực Business Bay ở Dubai, tòa nhà chọc trời 42 tầng sẽ có hình dạng uốn lượn được bao bọc bởi các ban công ở các tầng.

Nó sẽ có 171 căn hộ, được nhà phát triển gọi là Riviera Mansions, và 11 căn hộ áp mái được gọi là Sky Mansion Penthouses.

Dự án hợp tác giữa Bugatti và Binghatti có cốt lõi là cấu trúc được thiết kế tỉ mỉ với mặt tiền đặc biệt được bổ sung bởi các chi tiết phức tạp trong thiết kế nội thất.

Theo nhà phát triển, hình thức và nội thất của tòa nhà dựa trên di sản của thương hiệu xe hơi sang trọng được thành lập vào năm 1909.

Mỗi căn hộ trong tòa nhà chọc trời sẽ có hình dạng độc đáo với lối đi ra ban công cong, cùng với một hồ bơi trên đỉnh.

Các căn hộ áp mái sẽ được tiếp cận bởi một cặp thang máy ô tô từ nhà để xe đến căn hộ áp mái, cho phép chủ sở hữu lái xe của họ trực tiếp vào các căn hộ này. Lấy cảm hứng từ tòa nhà chọc trời Miami của hãng xe Bentley, nơi sẽ có thang máy ô tô cho phép cư dân lái xe trực tiếp vào các căn hộ ở tất cả các tầng.

Skyscraper topped with pools

Giống như cách mà Bugatti đã truyền tải vẻ đẹp và sự tinh tế của sự sang trọng của Pháp vào thiết kế của những chiếc siêu xe thể thao của mình, Bugatti Residences mang làn gió và cảm giác của vùng duyên hải Pháp vào ốc đảo riêng tư này.

Với thiết kế điêu khắc hữu cơ, Bugatti Residences by Binghatti thể hiện vẻ đẹp của tinh thần và sự tinh tế của vùng Riviera.

Skyscraper views in Dubai

Bình luận