Chỉ đạo điều hành

Các cơ quan báo chí, truyền thông của Bộ Xây dựng ngày càng đổi mới, phát triển

Các cơ quan báo chí, truyền thông của Bộ Xây dựng ngày càng đổi mới, phát triển

Huy Thảo Huy Thảo - 17:48, 20/06/2022

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Lê Quang Hùng tại buổi gặp mặt, tri ân các nhà báo, cán bộ, phóng viên, nhân viên đang công tác trong các cơ quan thông tin, báo chí thuộc Bộ nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022) vào chiều 20/6.

Cùng tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo các Cục, Vụ, Văn phòng Bộ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Lê Quang Hùng gửi lời chúc mừng đến các nhà báo, cán bộ, phóng viên, công nhân viên đang công tác tại các cơ quan thông tin, báo chí thuộc Bộ nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

Thứ trưởng Lê Quang Hùng nhấn mạnh, lãnh đạo Bộ Xây dựng tổ chức gặp mặt tất cả các cán bộ, công nhân viên chức của các cơ quan thông tin, truyền thông của Bộ nhằm tri ân những đóng góp của các cơ quan báo chí, truyền thông trong thời gian qua.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Lê Quang Hùng cũng mong muốn, Báo Xây dựng, Tạp chí Xây dựng, các cơ quan thông tin, truyền thông, xuất bản của Bộ Xây dựng tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, tôn chỉ mục đích để tuyên truyền, phản ánh quan điểm của Bộ, Ngành đến với độc giả và xã hội.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng cho rằng, thời đại thông tin biến chuyển liên tục, rất nhiều các biến động hàng ngày, vai trò của thông tin, truyền thông rất quan trọng. Nhằm thông tin, truyền thông kịp thời, chính xác, lãnh đạo Bộ đã chủ động sử dụng thông tin truyền thông của chính Bộ thông qua các cơ quan báo chí: Tạp chí Xây dựng, Báo Xây dựng…để lãnh đạo, chỉ đạo định hướng dư luận về các vấn đề của Bộ, Ngành.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng rất phấn khởi khi Báo Xây dựng, Tạp chí Xây dựng, Nhà xuất bản… ngày một lớn mạnh, phát triển và lượng độc giả nhiều hơn, ấn phẩm nhiều hơn. Đặc biệt, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đánh giá cao sự đổi mới của Tạp chí Xây dựng trong thời gian vừa qua.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Đồng thời, Thứ trưởng cũng mong muốn và kỳ vọng, các cơ quan báo chí, truyền thông của Bộ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền được giao.

Thay mặt cho các cơ quan báo chí, truyền thông của Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng biên tập Báo Xây dựng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ đối với hoạt báo chí, truyền thông trong thời gian qua. Đồng thời, sẽ tiếp tục cùng các cơ quan báo chí, truyền thông của Bộ tiếp tục bám sát các nhiệm vụ tuyên truyền được giao.

Ý kiến của bạn