Phóng sự ảnh

Các căn nhà bếp với nội thất trắng

Các căn nhà bếp với nội thất trắng

Đức Tú (Dezeen) Đức Tú (Dezeen) - 12:02, 23/02/2022

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngNhà bếp màu trắng có thể cung cấp cho ngôi nhà một không gian đơn giản và sạch sẽ, cũng như làm cho không gian bếp trở lên sáng sủa hơn.

Bartolomeu Dias House by Aurora Arquitectos 

Bartolomeu Dias House, Bồ Đào Nha

Tọa lạc tại Lisbon, ngôi nhà này được Aurora Arquitectos cải tạo lại kết hợp giữa nội thất ghép nối với đồ đạc hoàn thiện nguyên bản của Bồ Đào Nha.

Nhà bếp có bảng màu chủ yếu là màu sáng với tường trắng, tủ màu trắng và bề mặt bếp màu be. Việc lát gạch nguyên bản trên sàn đã được khôi phục để mang đến cho căn bếp những mảng xanh tinh tế.

Pyramid House, Thụy Sĩ

Nhà bếp tại Pyramid House nhìn ra khu vườn của ngôi nhà. Các bức tường, tủ và bàn bếp được hoàn thiện bằng màu trắng trên nền bê tông nhạt. Một phần đảo bếp ở trung tâm của không gian được thiết kế với một bồn rửa, vòi nước và bếp điện.

Sackett Street townhouse by The Brooklyn Home Company

Sackett Street townhouse, Hoa Kỳ

Nằm trong khu phố Carroll Gardens ở New York, Sackett Street là sự kết hợp giữa nét thẩm mỹ mộc mạc và đương đại.

Nhà bếp, được đặt bên dưới dầm trần quét vôi trắng, với mặt bàn đá Pietra Cardosa, bếp từ và đồ đạc bằng kim loại tương phản với tủ và tường màu trắng.

Ledge House by Desai Chia Architecture

Ledge House, Hoa Kỳ

Studio Desai Chia đã phủ lớp nội thất của Ledge House bằng các vật liệu nhạt màu.

Nhà bếp có không gian mở được phân chia với không gian sinh hoạt bằng một bàn nguyên khối lớn với mặt bàn màu xám được trang bị lò sưởi. Phần tủ bếp và khu vực nấu nướng được thiết kế âm tường tạo lên một không gian gọn gàng.

Studio apartment by Ruetemple

Căn hộ Studio, Nga

Nội thất được hoàn thiện bằng gỗ sồi kết hợp với những bức tường sơn trắng và tủ màu trắng trong nhà bếp. Tủ âm tường được làm thủ công từ gỗ sồi nguyên khối tương phản với màu trắng. Một bàn ăn nhỏ kéo dài từ bức tường giữa bếp và phòng ngủ nhằm phân chia rõ ràng các không gian.

Swedish house by Sandellsandberg

Ngôi nhà Thụy Điển, Thụy Điển

Nằm dọc theo một bức tường bên dưới tầng lửng, nhà bếp được thiết kế kết hợp tủ màu trắng và mặt bàn bằng đá cẩm thạch có vân.

Thiết kế không gian mở của nó giúp tận dụng tối đa không gian nhỏ và gọn của ngôi nhà. Hệ thống chiếu sáng trên cao được treo từ trần nhà thả xuống trên một đảo bếp có chức năng như chiếc bàn bar.

Comandante Ferraz Antarctic Station by Estúdio 41

Trạm Nam Cực Comandante Ferraz, Nam Cực

Giống như phần lớn trạm nghiên cứu Nam Cực, nhà bếp chỉ bao gồm các đồ đạc, vật dụng hoàn thiện với các chức năng cần thiết.

Căn phòng có hình chữ nhật, có bức tường lắp kính mở ra sân hiên và có tầm nhìn ra quang cảnh băng giá. Một bồn rửa và bàn làm việc được chứa trong một khu vực với một dãy tủ duy nhất được trang bị bên dưới.

TS-H_01 by Tom Strala

TS-H_01, Thụy Sĩ

Các đường nét đậm màu ở khu vực bếp với các hàng tủ màu trắng và các chi tiết bằng gỗ trải dài bên dưới bàn làm việc. Tay cầm và đồ đạc được thiết kế chìm và trũng mang lại một kiểu dáng đẹp và tối giản.

South Yarra Townhouse by Winter Architecture

South Yarra Townhouse, Úc

Các đường nét và hình khối màu trắng sạch sẽ lấp đầy căn bếp tại ngôi nhà phố do Winter Architecture thiết kế. Nhà bếp có một bảng màu toàn màu trắng được xác định bằng cách sử dụng các kết cấu và lớp hoàn thiện khác nhau.

Đồ đạc và nội thất hoàn thiện màu đen, bao gồm ghế đẩu ở bàn bả và đèn mặt dây chuyền điêu khắc, tiếp giáp với tủ và lát gạch màu trắng hoàn toàn.

Hubert by Septembre

Hubert, Pháp

Phòng bếp ăn trong căn hộ này được phân khu bằng cách sử dụng sàn tông tương phản với khu vực ăn uống được lót gỗ.

Các phần tủ màu trắng được bố trí bên trên, và bên dưới là mặt bàn bằng đá cẩm thạch bên cạnh một cửa sổ giúp lấy ánh sáng.

Ý kiến của bạn