Xây dựng toàn cầu

Cấu trúc hình cầu chuẩn bị được xây dựng ở London

Cấu trúc hình cầu chuẩn bị được xây dựng ở London

Đức Tú (Dezeen) Đức Tú (Dezeen) - 07:58, 30/03/2022

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngStudio Populous đã có được sự chấp thuận quy hoạch cho đấu trường thể thao điện tử và âm nhạc MSG Sphere, đây sẽ là địa điểm trong nhà lớn nhất London.

Populous MSG Sphere London venue

Được thiết kế cho tổ chức điều hành Madison Square Garden (MSG) ở New York, địa điểm âm nhạc hình cầu cao 90 m sẽ được xây dựng gần Công viên Olympic ở phía đông London.

Công trình hình cầu được phê duyệt xây dựng sau khi ủy ban kế hoạch của London Legacy Development Corporation (LLDC) đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này.

Populous MSG Sphere London venue

Được thiết kế bởi studio Populous, địa điểm sẽ có sức chứa 21.500 người với 17.566 chỗ ngồi.

Công trình sẽ được xây dựng trên một khu đất hình tam giác, được bao quanh bởi các tuyến đường sắt, cùng với trung tâm mua sắm Westfield Stratford City.

Khán phòng chính sẽ được đặt trong hình cầu cao 90 mét cùng với các nhà hàng, quán cà phê và câu lạc bộ. Trong hình cầu, bề mặt bên trong sẽ được bao phủ trong một "bề mặt LED chìm" có thể được sử dụng cho thể thao điện tử.

Populous MSG Sphere London venue

Quả cầu sẽ nhô lên khối đế với các cửa hàng và hộp đêm. Bên ngoài nó sẽ được bao phủ trong màn hình LED sẽ được sử dụng để quảng bá các sự kiện sắp tới hoặc để quảng cáo.

Địa điểm với một đấu trường hình cầu được thiết kế bởi Populous lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2018. Có một dự án tương tự đang được xây dựng ở Las Vegas và dự kiến hoàn thành vào năm tới.

Đây sẽ sẽ là dự án mới nhất trong một loạt tòa nhà hình cầu.

Ý kiến của bạn