Fire Safety & Rescue Vietnam 2023

Chiêm ngưỡng hàng loạt thiết bị PCCC và cứu hộ hiện đại

12:52 21/07/2023
“Triển lãm quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn bảo vệ năm 2023 - Fire Safety & Rescue Vietnam 2023” đã diễn ra thành công tại Hà Nội.

 Đây là sự kiện quốc tế có quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) tổ chức từ trước đến nay tại Việt Nam.

Triển lãm do Cục Cảnh sát PCCC&CNCH (Bộ Công an) phối hợp với Công ty CP hội chợ Triển lãm và quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Công ty Messe Frankfurt (CH Liên Bang Đức) tổ chức; Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam (VFRA) là đơn vị hỗ trợ tổ chức. Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Với diện tích trưng bày lên đến 11.000 m2, triển lãm quy tụ hơn 400 gian hàng của hơn 350 đơn vị là các cơ quan, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu về kỹ thuật và phương tiện PCCC, CNCH, thiết bị an ninh, an toàn bảo vệ đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm diễn ra với một loạt các không gian trưng bày chính về PCCC và CNCH; công nghiệp an ninh, an toàn, thiết bị giám sát, bảo vệ; điện, tự động hóa an toàn cho công trình, toà nhà, giải pháp cho hệ thống tự động hóa. Cùng với các khu trưng bày công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ…

Không gian trưng bày với hàng ngàn sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất về: Công nghệ, kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; Công nghệ, sản phẩm lĩnh vực an ninh, an toàn; Tòa nhà và nhà thông minh…

Đây là cơ hội để các DN tham gia trưng bày triển lãm giới thiệu, quảng bá các phương tiện, thiết bị PCCC và CNCH tới cộng đồng, tới các chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn, các nhà thầu,....

Cùng với các khu trưng bày giới thiệu truyền thống, chiến công của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Triển lãm cũng tổ chức các khu tuyên truyền, hướng dẫn, trải nghiệm kỹ năng PCCC và CNCH… được sự đón nhận và tham gia của nhiều người dân. Tại triển lãm, người dân đến tham quan có cơ hội tham gia các hoạt động hướng dẫn trải nghiệm và thực hành kỹ năng chữa cháy, CNCH…

Thông qua triển lãm, người dân và các tổ chức, DN, chủ đầu tư sẽ hiểu rõ hơn chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất của các DN Việt Nam. Triển lãm cũng là dịp để các DN Việt Nam tìm kiếm những cơ hội hợp tác, đầu tư với các đối tác quốc tế, phát triển thị trường xuất khẩu.

Đồng thời tạo điều kiện cho các cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực an ninh, an toàn, PCCC và các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với các công nghệ, giải pháp, sản phẩm tiên tiến, hiện đại và các đối tác tiềm năng trong nghiên cứu, ứng dụng, phát triển sản xuất, kinh doanh phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, bảo vệ an toàn, tính mạng, sức khỏe, tài sản và sự bình yên, hạnh phúc cho người dân.

Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm trong không gian triển lãm:

Bình luận