Kinh tế số

Công ty Phan Vũ ký kết hợp tác với Trường Đại học Giao thông vận tải

Công ty Phan Vũ ký kết hợp tác với Trường Đại học Giao thông vận tải

Quỳnh Nhi Quỳnh Nhi - 11:26, 16/05/2022

Công ty CP Đầu tư Phan Vũ và Trường Đại học Giao thông vận tải vừa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát huy thế mạnh của mỗi bên, tại Hà Nội.

Theo biên bản ghi nhớ (MOU), Công ty CP Đầu tư Phan Vũ và Trường Đại học Giao thông vận tải sẽ hợp tác nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm công nghệ vật liệu, cấu kiện bê tông đúc sẵn mới vào thực tế sản xuất và xây dựng, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế của hai bên. Đồng thời, hai bên sẽ hợp tác trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là sự hỗ trợ của Công ty Phan Vũ thông qua các chương trình tuyển thực tập sinh, chương trình tham quan thực tế tại các nhà máy, công trường thi công phù hợp.

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng tại Việt Nam, Phan Vũ Group có hệ thống văn phòng và công ty thành viên rộng khắp cả nước. Do đó, Phan Vũ Group luôn chào đón và tạo điều kiện để các sinh viên có cơ hội được tiếp cận các công nghệ sản xuất và thi công mới nhất, giúp sinh viên dễ dàng biến những kiến thức lý thuyết thành ứng dụng thực hành thực tế.

Phát biểu tại lễ ký kết MOU, ông Đặng Kiện Hùng - Phó Tổng giám đốc Phan Vũ Group chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng rằng các phòng ban của Công ty Phan Vũ và Trường Đại học Giao thông vận tải đã được phân công nhiệm vụ triển khai thực hiện theo MOU sẽ tích cực biến các nội dung trên MOU thành các hành động cụ thể, biến các mục tiêu thành quả ngọt”.

Đại diện Phan Vũ Group trao tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc của Khoa Kỹ thuật xây dựng, Trường Đại học Giao thông vận tải

Dịp này, Phan Vũ Group cũng trao 10 suất học bổng dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2021 - 2022 của Khoa Kỹ thuật xây dựng, Trường Đại học Giao thông vận tải.

Sinh viên Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Giao thông vận tải đến tham quan thực tế Nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm Phan Vũ Hải Dương

Nhằm cụ thể hóa MOU của Công ty Phan Vũ và Trường Đại học Giao thông vận tải, ngay sau lễ ký kết, Công ty Phan Vũ đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Khuynh hướng thiết kế, thi công cọc bê tông nền móng và giải pháp công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam” cho các sinh viên Khoa Kỹ thuật xây dựng, Trường Đại học Giao thông vận tải. Sau hội thảo chuyên đề, sinh viên Khoa Kỹ thuật xây dựng đến tham quan thực tế Nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm và cấu kiện bê tông Phan Vũ Hải Dương. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động nằm trong kế hoạch hợp tác giữa hai bên.

 

Ý kiến của bạn