Kinh tế số

ConsMedia - Hành trình Mới bắt đầu

ConsMedia - Hành trình Mới bắt đầu

Huy Thảo Huy Thảo - 08:06, 24/05/2024

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngTối 23/5, tại Hà Nội, Công ty CP Truyền thông Xây dựng ConsMedia đã tổ chức Lễ ra mắt “ConsMedia - Hành trình Mới bắt đầu”.

Sự kiện thu hút đông đảo khách mời là các nhà đồng sáng lập ConsMedia, đối tác, nhà cung cấp, nhà tài trợ như: Ashui, Tạp chí Xây Dựng, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Le Bros...

Lễ ra mắt ConsMedia là sự kiện đánh dấu một bước tiến mới, với một vai trò và sứ mệnh cao cả hơn của ConsMedia trên hành trình đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng tạo dựng và củng cố thương hiệu, cũng như thực hiện các chiến lược marketing hiệu quả.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Lê Việt Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông Xây dựng ConsMedia đã chia sẻ về quá trình xây dựng hình thành, phát triển thương hiệu Consmedia.

Lãnh đạo ConsMedia ký kết hợp tác cổ đông chiến lược.

Năm 2020, sau 20 năm hoạt động và cống hiến, Ashui.com quyết định cùng nhiều đối tác chiến lược thành lập ConsMedia Corporation.

Mục tiêu của ConsMedia không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các giải pháp marketing và truyền thông, mà còn hướng tới việc đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng để xây dựng thương hiệu bền vững và uy tín trên thị trường.

Bên cạnh đó, ConsMedia còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm các sự kiện kinh doanh, sự kiện doanh nghiệp, sự kiện giải trí, hội thảo, và các sự kiện quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

ConsMedia hướng tới các khách hàng là các doanh nghiệp xây dựng, các công ty sản xuất và kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng, các nhà thầu xây dựng, nhà phát triển và quản lý dự án bất động sản, cũng như các công ty tư vấn thiết kế quy hoạch, kiến trúc, nội ngoại thất.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Giang tặng hoa chúc mừng đại diện Ashui.com tại lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Theo ông Nguyễn Hồng Giang - Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông Xây dựng ConsMedia, trong 4 năm kể từ khi ra mắt, ConsMedia vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành như: Viglacera, Phúc Khang, Lixil, SCK, USG BORAL, Unios, Dulux, Saint-Gobain, TOTO, Kenli, Viet Ceramics, và MIA.

Đây là minh chững rõ rệt nhất và hiện thân cho sự tin tưởng, cũng như chất lượng dịch vụ mà ConsMedia mang lại trong suốt hành trình phát triển vừa qua.

Bên cạnh đó, ConsMedia cũng sở hữu mạng lưới truyền thông, dữ liệu và cộng đồng ngành xây dựng lớn bậc nhất Việt Nam: Kientrucsu.Net - Mạng lưới Kiến trúc sư Việt Nam; Liên minh tư vấn thiết kế VietArchitects, Luxury Design Club; City Leaders Network; Asia Architects Network; Architect NightConsnect Night; Conscafé; Cà phê kiến trúc...

Ngoài ra, ConsMedia còn hợp tác chặt chẽ với nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, mang đến sự đa dạng và chất lượng cho các dịch vụ cung cấp. Một số chương trình và sự kiện nổi bật của ConsMedia đã triển khai khá thành công như: Ashui Awards; Ashow; ConsExpo; Consnect Night; Marchifest; VietNam Design Week.

Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng Nguyễn Thái Bình và Tổng giám đốc ConsMedia Nguyễn Hồng Giang ký kết hợp tác chiến lược.

Với giá trị cốt lõi: Sáng tạo - Tiên phong - Đột phá - Khác biệt - Kết nối bền vững, cùng sứ mệnh mang đến giải pháp đột phá nâng tầm sản phẩm và dịch vụ ngành Xây dựng, ConsMedia được kỳ vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu bền vững và phát triển.

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt đã diễn ra lễ ký kết cổ đông chiến lược của ConsMedia; thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Truyền thông Xây dựng ConsMedia và Tạp chí Xây dựng; Ký kết hợp tác chiến lược giữa ConsMedia và Ashui.com.

Theo thỏa thuận hợp tác với Tạp chí Xây dựng, trong thời gian 3 năm, hai bên sẽ tăng cường thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Tạp chí Xây dựng và Công ty CP Truyền thông Xây dựng ConsMedia, phục vụ sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững.

Sự kiện ra mắt ConsMedia thu hút đông đảo đối tác, khách mời tham dự.

Cụ thể, Công ty CP Truyền thông Xây dựng ConsMedia và Tạp chí Xây dựng sẽ phối hợp tổ chức chương trình sự kiện, sự kiện như: Hội thảo, hội nghị, tọa đàm, tập huấn, triển lãm... nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành Xây dựng.

Hợp tác chia sẻ nguồn lực qua hoạt động nghiên cứu, tư vấn, kết nối với các cộng đồng, chuyên gia, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó, Tạp chí Xây dựng là đơn vị “bảo trợ thông tin” sự kiện thường niên Ashui Awards do Công ty CP Truyền thông Xây dựng Consmedia tổ chức.

Ý kiến của bạn