Doanh nghiệp- Doanh nhân

Dấu ấn Quang Army từ hàng ngàn ngôi nhà ở Đà Nẵng

Dấu ấn Quang Army từ hàng ngàn ngôi nhà ở Đà Nẵng

Lệ Ngân Lệ Ngân - 16:34, 29/12/2022

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngKhông chỉ với Đà Nẵng mà tại nhiều tỉnh, thành khu vực miền Trung, Quang Army đã trở thành thương hiệu tổng thầu nổi tiếng về kiến trúc xây dựng và nội thất.

Để có được “tên tuổi” phủ sóng rộng khắp như hiện nay, trong hành trình hơn 10 năm qua Quang Army không ngừng nỗ lực tạo dựng bằng trách nhiệm, uy tín và sự chuyên nghiệp, khẳng định qua hàng ngàn công trình xây dựng lớn nhỏ.

Xây dựng tổ ấm là một trong việc hệ trọng nhất đời người, vì vậy, việc tìm được đơn vị thi công trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp luôn là mong muốn lớn nhất của gia chủ.

Xuất phát từ niềm đam mê sáng tạo, khao khát thiết kê và xây dựng lên những không gian mới lạ, anh Huỳnh Thanh Quang – người sáng lập Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng & Nội thất Quang Army – Tổng thầu kiến trúc xây dựng và nội thất Đà Nẵng đã thành công trong việc đưa công ty ngày càng đến gần hơn với khách hàng thông qua nhiều công trình nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Bằng nỗ lực không mệt mỏi, anh Quang đã gây dựng một tập thể công ty thành công với 6 đơn vị thành viên và hơn 300 lao động, nhận cung ứng vật liệu, thi công các công trình tại 14 tỉnh, thành trong cả nước.

Thiết kế đẹp – Thi công chuẩn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm về tổ chức thiết kế - Thi công hành trăm công trình lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận, Quang Army luôn đặt ra 2 tiêu chí hàng đầu là Thiết kế đẹp và Thi công chuẩn.

Với Quang Army, thiết kế không chỉ đẹp là đủ, mà cách bố trí công năng cho ngôi nhà một cách thông minh và hợp lý cũng là một điều quan trọng tạo nên sự hài hòa cho chính ngôi nhà của chủ đầu tư.

Toàn thể công nhân tại Quang Army đều có kinh nghiệm trong việc thi công nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp. Để luôn đặt chữ tín hàng đầu, các công trình đã nhận đều được Quang Army giữ đúng cam kết thi công như bản vẽ thiết kế đã trao đổi với khách hàng trước đó.

Luôn đặt chữ tín hàng đầu, các công trình đã nhận đều được Quang Army giữ đúng cam kết thi công với khách hàng

Đối với từng dự án công trình, Quang Army luôn đặt uy tín của công ty và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết, tất cả Ban lãnh đạo, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân luôn nỗ lực làm việc ngày đêm và kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ trong ngôi nhà để hoàn thiện trước khi giao cho khách hàng với chất lượng sản phẩm được đánh giá là hoàn hảo nhất.

Chính sự chuyên nghiệp và cái tâm với nghề của anh Huỳnh Thanh Quang cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty, nên ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Quang Army để xây dựng lên những mái ấm cho gia đình mình.

Một mẫu thiết kế nhà ở của Quang Army

Trách nhiệm với cộng đồng

Không chỉ nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong tổ chức thiết kế và thi công, Quang Army còn luôn tích cực đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng.

Hàng năm, cá nhân anh Quang cùng tập thể Quang Army tự nguyện tài trợ xây dựng nhà tình thương, trợ dưỡng dài hạn 10 nạn nhân chất độc da cam, trao tặng 200 suất quà cho người nghèo, người khuyết tật.

Quang Army vinh dự nhận được nhiều bằng khen của UBND TP Đà Nẵng, Sở Công Thương, UBND Quận Hải Châu... vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các năm và có nhiều đóng góp cho công tác thiện nguyện và an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

Quang Army luôn tích cực đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng.

Những thành quả đạt được trong chặng đường vừa qua, đã trở thành nền tảng vững chắc để Quang Army tiếp tục bước vào giai đoạn mới, với triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Quang Army có hệ thống showroom nhập khẩu, phân phối độc quyền các dòng Thiết bị vệ sinh - Gạch men, các loại vật liệu phục vụ cho việc hoàn thiện tổng thể công trình

Lý do để khách hàng chọn Quang Army

-         Công ty có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật hiện trường năng nổ, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

-         Công ty còn có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo với những bản vẽ 3D đẹp xuất sắc, ấn tượng, đảm bảo kết cấu vững chắc và thể hiện được rõ nét các sở thích, nhu cầu của chủ nhà trong từng bản vẽ, ở mỗi công trình.

-         Công ty có hệ thống showroom nhập khẩu, phân phối độc quyền các dòng Thiết bị vệ sinh - Gạch men, các loại vật liệu phục vụ cho việc hoàn thiện tổng thể công trình với giá gốc đến từ các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ, Anh, Đức...

-         Ngoài ra, công ty còn có hệ thống Nhà máy chuyên sản xuất đồ Nội - Ngoại thất, Cửa gỗ tự nhiên, công nghiệp và ngành cửa nhôm với công nghệ hiện đại, giá cả hợp lý không qua trung gian...

Ý kiến của bạn