Điểm hẹn âm nhạc Ivory Sky View

17:08 17/06/2024
Ivory Sky View không chỉ là tiện ích giải trí mới nhất, mà còn là một không gian nghệ thuật ngoài trời thơ mộng, điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích âm nhạc và tìm kiếm sự thư giãn...

Ngày 15/6, Ivory Villas & Resort đã chính thức khai trương điểm nhấn mới tại khu nghỉ dưỡng – Ivory Sky View. Đây không chỉ là tiện ích giải trí mới nhất, mà còn là một không gian nghệ thuật ngoài trời thơ mộng, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích âm nhạc và tìm kiếm sự thư giãn.

Ivory Sky View không đơn thuần chỉ là một sân khấu âm nhạc ngoài trời, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế tinh tế và hài hòa với thiên nhiên. 

Đại diện chủ đầu tư cắt băng khai trương.

Với không gian mở, nơi đây mang đến cho du khách cơ hội thư giãn, hòa mình vào không gian trong lành và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng là một điểm check - in tiên cảnh độc đáo mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ khi đến Ivory Villas & Resort.

Ivory Sky View là điểm hẹn cho những người yêu âm nhạc với tâm hồn lãng du.

Ivory Sky View lung linh dưới ánh đèn.

Chủ đầu tư đã chăm chút kỹ lưỡng để bổ sung Ivory Sky View vào danh sách các công trình dịch vụ cao cấp tại khu nghỉ dưỡng, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách. Ivory Villas & Resort cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cấp các dịch vụ tiện ích, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu trải nghiệm của  khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Bình luận