Đồng Nai đang triển khai xây dựng hàng loạt dự án nhà ở xã hội

07:00 27/05/2022
Các dự án nhà ở xã hội đang triển khai xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có tổng diện tích gần 60 ha, tập trung ở TP Biên Hòa và huyện Nhơn Trạch.

Số liệu từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, trên địa bàn tỉnh có 13 dự án nhà ở xã hội đang triển khai xây dựng và khi hoàn thành có hơn 10,7 nghìn căn hộ.

Trong đó, có 3 dự án nhà ở công nhân và 10 dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp. Các dự án nhà ở xã hội đang triển khai có tổng diện tích gần 60ha, tập trung ở TP Biên Hòa và huyện Nhơn Trạch.

Đáng chú ý, một số dự án nhà ở xã hội lớn khi hoàn thành dự kiến sẽ có nhiều căn hộ để bán, cho thuê, hướng đến đối tượng người có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh phải kể đến như, dự án chung cư cho người thu nhập thấp ở xã Phước An, huyện Nhơn Trạch với quy mô gần 2,2 nghìn căn.

Dự án khu nhà ở công nhân ở xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch quy mô khoảng 3.850 căn; Dự án nhà ở xã hội tại xã Lộc An, huyện Long Thành quy mô 850 căn.

Được biết, hiện tỉnh Đồng Nai còn quy hoạch thêm 22 dự án nhà ở xã hội không thuộc quỹ đất 20% của các dự án nhà ở thương mại. Các dự án trên có tổng diện tích đất khoảng 180 ha.

 

Bình luận