Thị trường

Dongtam Group đạt danh hiệu Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2024

Dongtam Group đạt danh hiệu Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2024

Minh Thu Minh Thu - 07:04, 26/04/2024

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngCông ty Cổ phần Đồng Tâm (Dongtam Group) đã vinh dự được xướng tên trong danh sách Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2024, trong nhóm ngành gạch, đá ốp lát.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp, Dongtam Group đạt thành tích này, một sự khẳng định vững chắc về vị thế hàng đầu trong ngành VLXD tại Việt Nam.

Việc được xếp hạng trong danh sách Top 5 công ty vật liệu xây dựng của Vietnam Report là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết của Dongtam Group trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm đến khách hàng. "Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các đối tác, khách hàng cũng như cộng đồng trong suốt thời gian qua", Giám đốc Kinh doanh dự án Dongtam Group - Đinh Ngọc Hỏa chia sẻ.

Liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng Top đầu Công ty vật liệu xây dựng uy tín là minh chứng về sự tín nhiệm và công nhận của khách hàng, đối tác và cộng đồng dành cho Dongtam Group.

Với hơn 5 thập kỷ hoạt động trong ngành VLXD, Dongtam Group đã không ngừng phấn đấu để trở thành đối tác đáng tin cậy của các dự án xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Dongtam Group với lĩnh vực cốt lõi là sản xuất - kinh doanh VLXD, trang trí nội - ngoại thất.

Dongtam Group là công ty hoạt động đa ngành, năng động và phát triển bền vững tại Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi là sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng hơn 5 thập kỷ, Dongtam Group phát triển mạnh mẽ trên các ngành, lĩnh vực: Đầu tư - Khai thác bất động sản khu công nghiệp; Giáo dục; Đầu tư và khai thác cảng biển, dịch vụ logistics cùng nhiều lĩnh vực tiềm năng khác. Năm 2024 đánh dấu 55 năm ra đời thương hiệu Đồng Tâm, tập thể cán bộ công nhân viên nỗ lực trong lao động sản xuất lập thành tích chào mừng ngày sáng lập (25/6/1969 – 25/6/2024).

Ý kiến của bạn