Dự án

 • Sống giữa miền xanh Hanoi Melody Residences

  Sống giữa miền xanh Hanoi Melody Residences

  Không gian xanh trong lành cùng hệ tiện ích phong phú, cuộc sống cân bằng giữa nhịp sôi động và khoảnh khắc bình yên, tốt cho sức khỏe là điều mà cư dân sẽ tìm thấy khi an cư tại Hanoi Melody Residences.
 • Hấp lực của khu vực ven sông Hàn, Đà Nẵng

  Hấp lực của khu vực ven sông Hàn, Đà Nẵng

  Là đô thị biển, song Đà Nẵng còn nổi tiếng với danh xưng “Thành phố sông Hàn”. Bởi, dòng sông vừa như “dải lụa xanh biếc vắt ngang” trở thành lá phổi xanh cho thành phố, vừa có giá trị biểu tượng bởi gắn với dòng chảy bất tận của lịch sử, khát vọng vươn mình của Đà thành.
 • 3 trải nghiệm nhất định phải thử khi đi du lịch Nam Bộ

  3 trải nghiệm nhất định phải thử khi đi du lịch Nam Bộ

  Từ tháng 5 đến tháng 8 là khoảng thời gian tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp của miền Đông và Tây Nam Bộ, khi nơi đây bước vào mùa khô và các miệt vườn vào mùa thu hoạch. Dưới đây là 3 trải nghiệm hấp dẫn mang đặc trưng Nam Bộ mà bạn không thể bỏ qua.
 • Phú Quốc: Từ làng chài nghèo tới vùng đất của thời trang và nghệ thuật

  Phú Quốc: Từ làng chài nghèo tới vùng đất của thời trang và nghệ thuật

  Trong hành trình bồi đắp, nâng tầm Phú Quốc bằng những giá trị văn hóa, nghệ thuật dựa trên nền tảng thiên nhiên cảnh sắc sẵn có, không thể thiếu bàn tay “Người khai mở”. Đặc biệt sau thành công của show diễn Fashion Voyage #5 do Sun Group và Sun Property tài trợ độc quyền, đảo Ngọc đã cho thấy tâm thế sẵn sàng để trở thành một điểm đến quốc tế, điểm đến của lễ hội, sự kiện.
 • Khan hiếm, giá sắp tăng, “hàng độc” BĐS mới lạ được săn đón

  Khan hiếm, giá sắp tăng, “hàng độc” BĐS mới lạ được săn đón

  Cầu tăng, cung yếu khiến nhiều dự án chưa kịp “lên kệ” đã được săn đón, tìm kiếm gắt gao. Glory Heights thuộc Vinhomes Grand Park cũng không nằm ngoài “tầm ngắm” của các nhà đầu tư và người mua ở thực, nhờ những đột phá đáp ứng chuẩn mực sống thượng lưu hướng đến tệp khách hàng ưa tận hưởng, duy mỹ và khát khao tìm thấy cảm hứng sống mới mẻ mỗi ngày tại chính ngôi nhà mình.
 • Nơi đâu nhà nhà đều có lãi?

  Nơi đâu nhà nhà đều có lãi?

  Ngược lại với trạng thái trầm lắng của thị trường bất động sản, các dự án do CT Land phát triển vẫn tăng giá. Theo nhận định của giới đầu tư, doanh nghiệp này có thể vững vàng tăng trưởng là nhờ chiến lược đúng và trúng, đảm bảo tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư.