Bất động sản

Bà Rịa – Vũng tàu: Dự án Lan Anh 7 mở rộng chuẩn bị hoàn thành

Bà Rịa – Vũng tàu: Dự án Lan Anh 7 mở rộng chuẩn bị hoàn thành

Xuân Tiến Xuân Tiến - 10:00, 04/05/2022

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngMặc dù dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề, giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao, nhưng với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình và uy tín, Công ty TNHH Lan Anh (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 mở rộng đã chính thức hoàn thành và chuẩn bị hoàn công vào tháng 5/2022.

Tiếp nối thành công của dự án Khu dân cư Lan Anh 7 (KDC Lan Anh 7), Công ty TNHH Lan Anh đã tiếp tục đầu tư, phát triển KDC Lan Anh 7 mở rộng để đáp ứng nhu cầu của địa phương, do đó, dự án đã nhận được sự ủng hộ của người dân và chính quyền nơi đây.

Dự án dự án Lan Anh 7 mở rộng có diện tích hơn 13ha, bao gồm 430 nền đất biệt thự vườn, 97 nhà ở xã hội và khu chung cư thấp tầng
(Lễ công bố Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 hơn một năm trước)

Theo quyết định phê duyệt quy hoạch, KDC Lan Anh 7 mở rộng tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Dự án có diện tích hơn 13ha, bao gồm 430 nền đất biệt thự vườn, 97 nhà ở xã hội và khu chung cư thấp tầng. Theo quy hoạch, dự án có quy mô dân số hơn 2.200 người.

Quan điểm phát triển KDC Lan Anh 7 mở rộng mà UBND huyện Châu Đức hướng tới là đảm bảo cho việc phát triển kinh tế - xã hội bền vững, đáp ứng được yêu cầu hiện đại hóa nông thôn tại địa phương.

Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh, cho biết: KDC Lan Anh 7 giai đoạn 1 đã được công ty đầu tư hoàn thiện, hạ tầng đã được nghiệm thu và bàn giao cho Nhà nước. Công ty cũng đã bàn giao hơn 400 GCNQSDĐ của giai đoạn 1 cho các khách hàng.

Trong giai đoạn 2 này, Công ty TNHH Lan Anh đầu tư tiếp hơn 13ha, trong đó công ty đầu tư khu nhà ở xã hội để các công chức, viên chức, người có thu nhập thấp, công nhân có thể mua trả chậm, trả góp. Đồng thời, dự án sẽ xây dựng khu công viên và một khu chung cư thấp tầng, trong đó sẽ có nhà trẻ, khu dịch vụ thương mại,...

Hạ tầng của dự án Lan Anh 7 mở rộng trong gia đoạn hoàn thiện.

 Theo lãnh đạo Công ty TNHH Lan Anh, dự án Lan Anh 7 (bao gồm Lan Anh 7A và Lan Anh 7B) có tổng vốn đầu tư là hơn 500 tỷ đồng.

Sau hơn 13 năm gia nhập vào thị trường BĐS, phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách, nhưng đến nay Công ty TNHH Lan Anh của Doanh nhân Nguyễn Nam Phương đã có một vị trí nhất định trong lĩnh vực BĐS tỉnh BR-VT. Hiện nay, Công ty TNHH Lan Anh đã và đang phát triển được 10 dự án khu dân cư, trong đó có 7 dự án đã được đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và đưa vào sử dụng, 3 dự án đang đầu tư.

Ngoại trừ các thành phố trực thuộc Trung ương, Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương có tỷ lệ đô thị hóa cao nhất cả nước, đạt 58,8% vào năm 2020.

Công ty TNHH Lan Anh là một trong những doanh nghiệp tích cực xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hàng loạt dự án khu dân cư tại các vùng nông thôn đã được Công ty đầu tư xây dựng. Bà Nguyễn Nam Phương - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh, cho biết, đã hiến hơn 10.000m2 đất xây dựng hạ tầng nông thôn mới

Ngoài thành công về kinh doanh, bà Nguyễn Nam Phương cho hay, Công ty TNHH Lan Anh luôn mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người dân khó khăn. Vì thế, hàng năm công ty đã trích hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ các Quỹ “Vì người nghèo, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…”. Đặc biệt, trong các đợt dịch Covid-19 vừa qua, Công ty TNHH Lan Anh đã trao tặng 10 tỷ đồng quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 và Quỹ vì người nghèo do Ủy ban MTTQVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát động. Tổng số tiền ủng hộ cho tất cả các đợt lên đến 28 tỷ đồng gồm tiền mặt và cả vật chất. Từ đầu năm 2021 đến nay, Công ty TNHH Lan Anh cũng đã ủng hộ 50.000 chiếc khẩu trang y tế và 4 căn nhà đại đoàn kết trên địa bàn TP Bà Rịa. Công ty còn chuyển tới chính quyền và nhân dân Đà Nẵng 500 triệu đồng, 5 tấn gạo và 25.000 chiếc khẩu trang y tế…

Chính sự nỗ lực phát triển, điều hành doanh nghiệp và đóng góp thiết thực cho địa phương và xã hội Công ty TNHH Lan Anh nhiều năm được bình chọn là Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ý kiến của bạn