Doanh nghiệp- Doanh nhân

“Family day“ năm nay CT GROUP có gì?

“Family day“ năm nay CT GROUP có gì?

PV PV - 09:48, 13/09/2022

Với chủ đề đầy ý nghĩa “Trung thu đoàn viên, Khai vị an nhiên, Gia đình bình yên, Sự nghiệp tịnh tiến”, các nhân sự CT Group cùng gia đình đã có một ngày sum vầy ấm áp.

“Family day” là sự kiện thường niên tại Tập đoàn CT Group, được tổ chức vào dịp rằm Trung thu, với sự tham gia của các nhân sự và thành viên gia đình. Ngày hội không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang ý nghĩa đoàn viên, gắn kết đối với gia đình của các thành viên trong Tập đoàn.

Đêm hội “Family day” đầy yêu thương tại gia đình CT Group.

Đêm hội “Family day” vừa qua, trong không gian trang hoàng rực rỡ với nhiều gian hàng ẩm thực đến từ các vùng miền khác nhau hơn 250 gia đình các anh chị em Tập đoàn tề tựu phá cỗ Trung thu trong không khí đoàn viên ấm áp. Các cháu thiếu nhi cũng đã có dịp vui chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, xem ảo thuật và tham gia các hoạt động thú vị như như tô tượng, tô tranh cát,..

Xuyên suốt đêm hội là các chương trình văn nghệ sôi động, vui nhộn đã được chuẩn bị chu đáo. Những cuộc thi đố vui, tài năng, cuộc thi ảnh dành cho các gia đình với nhiều phần quà hấp dẫn khiến cho không khí càng thêm vui vẻ, ấm áp. Các gian hàng ẩm thực với đủ hương vị phong phú từ mọi miền đất nước cùng hình thức mua hàng bằng “CT Coin” độc đáo đã cho các bạn nhỏ một dịp phá cỗ thỏa thích lại thú vị.

Tập đoàn CT Group luôn nỗ lực tạo nên môi trường làm việc tốt nhất, để mỗi nhân sự cùng gia đình mình được chăm sóc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt, đón trăng thu ngay trước thềm năm học mới, Tập đoàn CT Group đã trao thưởng cho con em nhân sự có thành tích học tập tốt  ở mọi độ tuổi - từ những mầm non mẫu giáo đến sinh viên vừa đỗ Đại học - đều được khen thưởng.

Không chỉ Rằm tháng Tám, vào Dịp lễ Vu Lan Rằm tháng Bảy vừa qua, Tập đoàn còn đặc biệt dành tặng cho cán bộ nhân viên 5 ngày nghỉ có lương để báo hiếu với cha mẹ, người thân. Đây chỉ là một mảng ghép trong chính sách phúc lợi 360 độ “Phúc lộc suốt đời, gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang” mà Tập đoàn CT Group bền bỉ thực hiện trong suốt thời gian dài. CT Group có chiến lược tập trung phát triển con người Tài & Thiện một cách toàn diện từ tư tưởng, trí tuệ, phẩm cách đến kỹ năng, song hành với việc phát triển kinh tế thịnh vượng chung cho các thành viên và gia đình mỗi người. Đó là giá trị cốt lõi một Tập đoàn luôn vì cộng đồng từ những ngày đầu thành lập . . .

 

Ý kiến của bạn