Sản phẩm mới

GoodWe nâng năng lực sản xuất hàng năm lên 30GW

GoodWe nâng năng lực sản xuất hàng năm lên 30GW

17:05, 29/09/2022

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngLấy cảm hứng từ xu hướng trung hòa carbon trên toàn thế giới, GoodWe, với quyết tâm định hướng tương lai năng lượng thông minh của thế giới, đang tích cực mở rộng năng lực sản xuất và theo đuổi các đổi mới công nghệ.

Tháng 8/2022, GoodWe đã tổ chức lễ động thổ cho cơ sở sản xuất giai đoạn II tại Quảng Đức, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Với diện tích khoảng 46.000 m2, nhà máy mới chủ yếu tập trung vào sản xuất biến tần năng lượng mặt trời, các sản phẩm lưu trữ năng lượng và vật liệu xây dựng PV. Việc mở rộng này dự kiến ​​sẽ đưa toàn bộ công suất của công ty lên 30GW.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực môi trường và năng lượng sạch, GoodWe đã xây dựng cơ sở sản xuất mới này thành “khu vực tạo ra các sản phẩm thông minh và tạo ra ít carbon” một cách toàn diện. Hiện nay, một hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 2,8 MW đã được lắp đặt trên mái của cơ sở sản xuất, với 12 bộ biến tần GoodWe HT 1500V Series (225 kW) được kết nối. Ngoài ra, chúng tôi còn đặt mục tiêu phát triển bền vững lên đầu khi tất cả cabin hoặc bồn rửa của các biến tần này được làm bằng hợp kim nhôm magiê có thể được tái chế hoặc tái sử dụng 100%.

Do đó, hệ thống này có thể cung cấp 2,8 triệu kWh điện cho nhà máy mỗi năm, tương đương với việc tiết kiệm 900 tấn than và giảm 2.247 tấn khí thải CO2 mỗi năm, đảm bảo rằng cơ sở được xây dựng và vận hành trong môi trường xanh và ít thải carbon ra môi trường. Với sự mở rộng liên tục của hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà, cơ sở quyết tâm thực hiện sản xuất xanh ở mức độ cao nhất.

Bãi đậu xe điện tại cơ sở sản xuất GoodWe ở Quảng Đức.

Bằng cách sử dụng rộng rãi vật liệu xây dựng PV của GoodWe trong việc xây dựng các cơ sở như căng tin và bãi đậu xe điện trong cơ sở sản xuất, GoodWe một lần nữa thể hiện tham vọng của mình trong việc làm cho mọi tòa nhà đều trở thành nhà máy phát điện. Ngoài ra, các trạm sạc DC & AC và một bãi đậu xe tích hợp với hệ thống “sạc dự trữ năng lượng mặt trời” cũng được xây dựng để giúp cắt giảm lượng khí thải carbon.

“Với giai đoạn II của cơ sở sản xuất ở Quảng Đức của chúng tôi được đưa vào vận hành, năng lực sản xuất biến tần GoodWe và các sản phẩm khác sẽ được tăng lên đáng kể. Việc mở rộng này đánh dấu một cột mốc thú vị cho GoodWe, giúp chúng tôi có thêm tự tin để đáp ứng những thách thức do chuỗi cung ứng và điều kiện giao dịch đang thay đổi”. Quan trọng hơn, ý tưởng thiết kế của cơ sở mới của chúng tôi cũng đã nắm bắt tốt triết lý phát triển bền vững của GoodWe. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để dẫn đầu trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu và tạo ra một tương lai bền vững cho trái đất, nhân loại và các thế hệ tương lai"- Daniel Huang, Giám đốc điều hành và người sáng lập GoodWe cho biết.

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390). Với việc phân phối tích lũy hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 35 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và tiện ích và dải từ 0,7kW đến 250kW. GoodWe có hơn 4.000 nhân viên tại hơn 20 quốc gia khác nhau và được Wood Mackenzie coi là nhà cung cấp biến tần lưu trữ Top 3 toàn cầu vào năm 2021. 

Ý kiến của bạn