hanoi melody residences

 • Thị trường BĐS Hà Nội: Chung cư tiềm năng nhất

  Thị trường BĐS Hà Nội: Chung cư tiềm năng nhất

  Theo các đơn vị phân phối và môi giới bất động sản tại Hà Nội, vẫn có phân khúc thu hút khách hàng trong bối cảnh trầm lắng chung. Đặc biệt, các nhà môi giới bất động sản Hà Nội dự đoán, sản phẩm chung cư sẽ có tiềm năng nhất trong tương lai.
 • Dự án Hanoi Melody Residences ra mắt tòa căn hộ NO3

  Dự án Hanoi Melody Residences ra mắt tòa căn hộ NO3

  Vừa qua, chủ đầu tư Hanoi Melody Residences đã ra mắt tòa tháp căn hộ NO3. Nối tiếp thành công của hai tòa căn hộ trước đó, tòa NO3 dự kiến là cái tên cực “nóng” của thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội dịp cuối năm.
 • Chung cư tiện ích Hà Nội hút cả khách mua và khách thuê

  Chung cư tiện ích Hà Nội hút cả khách mua và khách thuê

  Trong quý 3/2022, thị trường chung cư Hà Nội ghi nhận mức độ quan tâm tăng ở cả hoạt động bán và cho thuê, trong khi các phân khúc khác đều có mức giảm mạnh. Thị trường cho thấy tìm đến nhu cầu ở thực đang là đích đến của khách hàng.
 • Yếu tố chính khiến thị trường căn hộ Hà Nội giữ nhiệt

  Yếu tố chính khiến thị trường căn hộ Hà Nội giữ nhiệt

  Căn hộ chung cư đã trở lại vị thế kênh đầu tư hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung mới khan hiếm. Cùng với đó, nhu cầu sống tiện ích đã khiến căn hộ tại Hà Nội tiếp tục thu hút khách hàng là nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực.
 • Sống chuẩn mới ở Linh Đàm

  Sống chuẩn mới ở Linh Đàm

  Hanoi Melody Residences – tổ hợp căn hộ vừa ra mắt tại Tây Nam Linh Đàm tích hợp đầy đủ tiêu chí về một cuộc sống mơ ước cho tổ ấm. Nơi đây thiết lập một chuẩn sống mới của khu vực khi cung cấp hệ tiện ích đa dạng bậc nhất và vận hành theo chuẩn mực quốc tế.