Thị trường

Hiệp Hà - Nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại TP.HCM

Hiệp Hà - Nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại TP.HCM

BTV BTV - 08:30, 12/08/2022

Vật liệu xây dựng (VLXD) là một phần quan trọng, không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng, dù lớn hay nhỏ. Chất lượng của VLXD ảnh hưởng trực tiếp và quyết định tới chất lượng công trình. Bên cạnh đó, giá của VLXD cũng là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư và người tiêu dùng quan tâm.

Nếu như bạn đang phải loay hoay tìm kiếm để lựa chọn được một nhà cung cấp VLXD đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng và dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh thì Công ty TNHH TM Vật liệu xây dựng Hiệp là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư và người tiêu dùng.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối VLXD, Hiệp Hà được biết đến là một trong những nhà phân phối VLXD hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương & Tây Ninh.

Công ty chuyên cung cấp các loại VLXD, như: cát xây dựng, đá xây dựng, sắt, thép, xi măng, gạch tuynel,… cho các nhà thầu lớn, nhỏ tại TP.HCM.

Để đảm bảo quyền lợi về chất lượng cũng như giá cả cho từng khách hàng, trong quá trình hợp tác, Công ty luôn ký kết hợp đồng  mua bán giữa hai bên. Đặc biệt, công ty còn cam kết chất lượng cho từng loại vật liệu, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được vật liệu phù hợp, tối ưu chi phí, thời gian giao hàng nhanh, chính xác, đảm bảo đúng tiến độ công trình.

Mức giá của công ty luôn hợp lý, cạnh tranh, thậm chí rẻ hơn 10-20% so với thị trường nhờ nhập thẳng từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian.

Công ty luôn lấy chữ TÍN làm đầu, hoạt động với phương châm: Chất lượng đảm bảo nhờ nguồn vật liệu được sàng lọc kĩ; Trữ lượng hàng lớn, nguồn hàng luôn ổn định; Minh bạch nguồn gốc và quy trình làm việc; Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp; Bảo hành cho các sản phẩm; …

Công ty cam kết chất lượng cho từng loại vật liệu.

Ngoài chuỗi cung ứng các loại VLXD chính, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Hiệp Hà còn có các dịch vụ tiện ích đi kèm như:

Đóng bao cát, đá  gọn gàng, dễ vận chuyển lên tầng cao;
Cho thuê máy cuốc , xe cẩu, xe cơ giới;
Vận chuyển xà bần, đập phá, tháo dỡ, san lấp mặt bằng công trình;
Dịch vụ cho thuê xe chở đất tại TP.HCM;
Nhận đào hầm, múc hầm, đào móng;
Vận chuyển đất- bùn- xình;
Cho thuê dàn giáo; …

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hiệp Hà

Hotline: 0909 67 2222 - 0937 456 333 - 0799 070 777

Website: https://vlxdhiepha.com

Email: Ctyhiepha@gmail.com

Địa chỉ:

- Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM (Tòa nhà Packsimex)

- 3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, TP.HCM

 
Ý kiến của bạn