Xây dựng 4.0

Hội thảo chuyên đề “Số hóa trong xây dựng từ thiết kế đến thi công và quản lý dự án”

Hội thảo chuyên đề “Số hóa trong xây dựng từ thiết kế đến thi công và quản lý dự án”

PV PV - 07:02, 25/04/2023

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngCông ty CIC cùng các đối tác phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề về “Số hóa trong xây dựng từ thiết kế đến thi công và quản lý dự án”, diễn ra trong 2 ngày: 26/4 và 27/4 tại TP.HCM và TP Hà Nội.

Lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC) đã thay đổi đáng kể trong những năm vừa qua. Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số dần trở nên tiên tiến hơn.

Ngày nay, hầu hết các bên liên quan đều được hỗ trợ bởi các giải pháp kỹ thuật số trong toàn bộ quá trình xây dựng. Phần cuối của một hành trình là sự khởi đầu của một sự thay đổi sâu sắc trong ngành Xây dựng và bất động sản dựa trên việc sử dụng dữ liệu một cách đột phá và hiệu quả hơn.

ThS Tạ Ngọc Bình - Ủy ban BIM tại Hội thảo “Góc nhìn mới về công nghệ và kỹ thuật trong giai đoạn mới cho ngành Xây dựng” ngày 22/11/2022.

Năm 2023 sẽ chứng kiến sức ảnh hưởng của công nghệ lên toàn ngành với một số bước phát triển quan trọng, khi công nghệ trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình thiết kế và xây dựng.

Nhằm thích ứng những đổi mới công nghệ đa dạng trong ngành Xây dựng và hướng tới định hướng các kỹ sư tương lai trong lĩnh vực chuyển đổi số, đặc biệt là ứng dụng công nghệ BIM trong các giai đoạn của dự án đầu tư xây dựng, Hội thảo được tổ chức bởi Công ty CIC - Bộ Xây Dựng, Viện Công nghệ châu Á - AIT, Hãng phần mềm Allplan, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM với sự phối hợp cùng đơn vị Truyền thông Tạp chí Xây dựng (Bộ Xây dựng) tổ chức Hội thảo với chuyên đề: “Số hóa trong xây dựng từ thiết kế đến thi công và quản lý dự án” trong 2 ngày 26/4 và 27/4 tại 2 địa điểm TP.HCM và TP Hà Nội.

1. Tại TP.HCM

- Thời gian: 08:00 - 12:30, thứ 4, ngày 26/4/2023

- Địa điểm: Hội trường Hội nhập, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, số 2 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

2. Tại Hà Nội

- Thời gian: 08:00 - 12:30, thứ 5, ngày 27/4/2023

- Địa điểm: Hội trường tầng 4, Bộ Xây dựng, số 37 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Chương trình hội thảo sẽ đề cập đến các nội dung:

1. Xu hướng và những tiến bộ trong thiết kế kết cấu cầu, Tiến sĩ Naveed Anwar - Phó Chủ tịch phụ trách chuyển giao tri thức AIT Solutions, Thái Lan.

2. Quyết định số 258 của Thủ Tướng Chính Phủ về lộ trình BIM tại Việt Nam, Thạc sĩ Tạ Ngọc Bình - Ủy ban BIM Việt Nam.

3. Những tiến bộ gần đây trong việc áp dụng bê tông siêu chịu lực cho bê tông đúc sẵn tại Việt Nam, Tiến sĩ Lê Hoàng Anh - Phó trưởng Khoa Kinh tế vận tải, UTH.

4. Ứng dụng BIM cho dự án cơ sở hạ tầng bằng Allplan, ông Đinh Dũng - Chuyên viên kỹ thuật Allplan, GSI Group.

5. Xu hướng và những tiến bộ trong thiết kế kết cấu nhà cao tầng, ông Thaung Htut Aung - Giám đốc AIT Solutions, Thái Lan.

6. Quản lý dự án bởi Procore, ông James Arvin - Trưởng nhóm kỹ sư giải pháp kênh (trình bày online).

Trân trọng kính mời Quý khách hàng quan tâm đăng ký tham dự Hội thảo tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdiDUXKei72ERDhZHvu-Vj4ObbMJ8S16uqPARnUhhKutpVWcA/viewform

Xin lưu ý, do số lượng chỗ ngồi có hạn và chỉ dành cho những khách hàng đã đăng ký trước. Ban tổ chức khuyến khích Quý khách hàng đăng ký sớm để có cơ hội tham dự và nhận được những ưu đãi đến từ Ban tổ chức và AIT Thái Lan.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Ms Tú: 091 266 7020 | nguyenthanhtu@cic.com.vn.

Ý kiến của bạn

Chủ đề bạn có thể quan tâm