Hơn 1.000 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild lần thứ 3 tại TP.HCM

17:23 25/08/2022
Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM lần thứ 3 diễn ra từ ngày 25- 29/8/2022, tại Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Triển lãm quy tụ hơn 1.000 gian hàng đến từ hơn 200 doanh nghiệp của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm thu hút 53 doanh nghiệp trên lĩnh vực thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa, 81 doanh nghiệp trang trí nội - ngoại thất; 72 doanh nghiệp vật liệu xây dựng - thiết bị vệ sinh : 72 doanh nghiệp, 46 doanh nghiệp trên các sản phẩm khác như: hệ thống năng lượng mặt trời, máy chế biến gỗ, nhà mái che, quạt công nghiệp...

LiOA trình bày ưu thế của sản phẩm trước lãnh đạo Bộ Xây dựng và Hiệp hội VLXD 

Triển lãm lần này ghi dấu ấn bởi sự hoành tráng và quy mô của các gian hàng, nhiều doanh nghiệp đã thể hiện sự đầu tư bài bản, công phu ở các sản phẩm mà họ mang đến. Một trong những gian hàng ấn tượng về quy mô có thể kể đến gian hàng của Đại Phúc Vinh CNC - đơn vị về công nghệ máy chế biến gỗ tại Việt Nam. Đại Phúc Vinh hiện có 5 showroom trên toàn quốc gồm: Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Hà Nội và Quy Nhơn.

Sản phẩm mà công ty này mang đến triển lãm là những sản phẩm hàng đầu về công nghệ chế biến gỗ, được thị trường đánh giá cao như: máy bào 4 mặt 6 dao, hệ thống máy cưa, hệ thống máy bào, hệ thống máy khoan, hệ thống máy làm mộng, hệ thống máy chà nhám, máy cắt phay 2 đầu, máy phay tupi-router, dây chuyền ván ghép thanh, máy ép nóng - ép nguội…

Sở hữu máy chế biến gỗ công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đại diện Đại Phúc Vinh cho biết mỗi năm doanh thu của doanh nghiệp đạt gần 500 tỷ đồng.

Sản phẩm của Đại Phúc Vinh tại Vietbuild

 Trên lĩnh vực xây dựng, Công ty BMB- nhà thầu kết cấu thép hàng đầu mang đến triển lãm những sản phẩm thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm bằng việc cung cấp các giải pháp về chất lượng và giá thành hợp lý cho các công trình. Một số công trình tiêu biểu của BMB như: Nhà máy Zhong Ju của Tập đoàn Tiong Liong với 42.000 m2 nhà xưởng 2 tầng, chiều cao trung bình 16m; SLP Hải Phòng với 6 nhà kho có diện tích 90.000 m2; Cargill Đồng Nai với tháp chế biến thức ăn gia súc cao 45m và nhà kho 10.000 m2…

Đảm nhận nhiều công trình yêu cầu chất lượng cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết và đáp ứng yêu cầu thẩm mĩ có thể kể đến các công trình mà BMB thi công như: MFC Warehouse với 40.000 m2 cho 2 nhà xưởng B6 và B7, được áp dụng nhiều tiêu chuẩn thiết kế quốc tế như MBMA, AISC, ASCE, IBC;  nhà máy Sailun TBR tại Campuchia với 85.000 m2…

BMB hiện có 5 chi nhánh tại nước ngoài bao gồm: Myanmar, Indonesia, Campuchia, Thái Lan và Philipines.

MFC Warehouse được BMB thi công

Triển lãm lần này cũng mang đến nhiều sản phẩm có tính đột phá về công nghệ như sản phẩm bột đá thạch anh được dùng trong sản xuất các sản phẩm ngành đá của công ty VCC - một công ty nổi tiếng với các sản phẩm keo silicone được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp trụ cột như: Xây dựng, điện tử, công nghiệp, năng lượng… Điều này cho thấy các doanh nghiệp luôn đa dạng hóa và mở rộng sản phẩm của mình.

Đại diện VCC trao đổi với lãnh đạo Hiệp hội VLXD và đối tác

Triển lãm cũng thu hút hàng loạt các công ty có sản phẩm mang tính tiện ích cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Blum với 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện nội thất với 03 dòng sản phẩm chiến lược: tay nâng tủ treo tường, bản lề tủ và ray trượt ngăn kéo. Blum đã có mặt trên 125 quốc gia và sở hữu hơn 2.100 giấy phép phát minh những công nghệ sáng tạo cho phụ kiện nhà bếp và nội thất trên toàn thế giới. Công ty khóa Huy Hoàng hợp tác với các chuyên gia đầu ngành đến từ Châu Âu như Pasini - Italy, HeleH - Italy, Abus - Đức,....đã ra mắt thị trường hàng trăm mã sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 với mức sản lượng ước tính 15 triệu sản phẩm mỗi năm.

LiOA hiện là Nhà sản xuất dây & cáp điện có quy mô lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam sản xuất dây và cáp điện từ nguyên liệu thô. LiOA mang đến sản phẩm dự án với đèn chiếu sáng ngoài trời theo công nghệ Ý - Cấu trúc lõi thép và bọc resin Composite mang đến cho cột đèn LiOA các ưu điểm khác biệt so với cột đèn kim loại ngoài trời thông thường. LiOA hiện là nhà sản xuất sản phẩm điện lớn nhất tại Việt Nam và xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Ngoài những gian hàng của các thương hiệu lớn, Vietbuild vẫn là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực để quảng bá và tiêu thụ sản phẩm.

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng với các nhà doanh nghiệp tham gia, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 tại TP Hồ Chí Minh với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm.

 

Bình luận