Doanh nghiệp- Doanh nhân

Hợp tác phân phối thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Hợp tác phân phối thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Hoàng Vũ  Hoàng Vũ - 15:58, 27/04/2023

Chiều 27/4, tại Hà Nội, Công ty CP Dược phẩm Goldhealt (Goldhealt Pharma) và Công ty TNHH Dược phẩm Việt Lê (Việt Lê Pharma) tổ chức lễ ký kết hợp tác nhà phân phối độc quyền phía Nam các sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Sự kiện trên đã mở ra cơ hội mới cho cả 2 doanh nghiệp hợp tác chặt chẽ, góp phần đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, ông Đỗ Đăng Dũng - Chủ tịch HĐQT Goldhealt Pharma cho biết, Goldhealt Pharma và Việt Lê Pharma ký kết hợp tác cùng nhau kinh doanh và phân phối sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm đưa sản các phẩm này có mặt trên tất cả các hệ thống nhà thuốc của 3 miền: Bắc - Trung - Nam.

Qua đó, giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận được với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với chất lượng cao và đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng.

Giám đốc Điều hành Việt Lê Pharma Phạm Hoàng Vũ và Chủ tịch HĐQT Goldhealt Pharma Đỗ Đăng Dũng ký kết hợp tác.

Được biết, Goldhealt Pharma đã đặt hàng với Công ty dược uy tín hàng đầu trong nước là Công ty Công nghệ cao Traphaco CNC nghiên cứu và sản xuất độc quyền ra những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trong đó, nổi bật là các sản phẩm: Hoạt huyết Lictoko;  Bổ Gan Nikuno; Robus Men;...

Được biết, các sản phẩm của Goldhealt Pharma hướng đến phục vụ cho người dân trong nước, góp phần khẳng định thương hiệu Việt Nam đối với người tiêu dùng trong nước.

Trong khi đó, Việt Lê Pharma được biết đến là doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam với vai trò nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm từ các nước: Mỹ; Nhật Bản; Hàn Quốc và các sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam.

Tại lễ ký kết hợp tác, đại diện Việt Lê Pharma kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng, cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng.

 

Ý kiến của bạn