Sản phẩm mới

INSEE Việt Nam bàn giao dự án Bức tường “Đà Lạt trong tôi”

INSEE Việt Nam bàn giao dự án Bức tường “Đà Lạt trong tôi”

Thanh Loan Thanh Loan - 11:46, 22/12/2023

Công ty INSEE Việt Nam phối hợp cùng UBND Phường 10 và nhà phân phối Bảo Tuấn đã tổ chức thành công Lễ bàn giao dự án Bức tường "Đà Lạt trong tôi - Shades of Đà Lạt” dài hơn 130 m.

Đại diện nhà tài trợ bàn giao dự án cho chính quyền địa phương.

Chào mừng 130 năm TP Đà Lạt hình thành và phát triển, được sự thống nhất của UBND TP Đà Lạt, sáng 15/12/2023, Công ty INSEE Việt Nam phối hợp cùng UBND Phường 10 và nhà phân phối Bảo Tuấn đã tổ chức thành công Lễ bàn giao dự án Bức tường "Đà Lạt trong tôi - Shades of Đà Lạt” dài hơn 130 m, với sự tham gia của lãnh đạo địa phương và người dân Thành phố.

Dự án do UBND Phường 10 cùng Xi măng INSEE và các đối tác họa sĩ, đội thi công, đội vẽ ấp ủ lên ý tưởng suốt thời gian dài hơn 130 ngày với mong muốn được tạo nên một điều đặc biệt “Đà Lạt trong tôi” hướng đến “Chào mừng 130 năm TP Đà Lạt hình thành và phát triển”.

Bà Trần Thị Vũ Loan - Phó chủ tịch UBND TP Đà Lạt phát biểu tại Lễ bàn giao cho biết, TP Đà Lạt luôn hướng tới phát triển bền vững với tiêu chí xanh và thân thiện. Trong dịp này, lãnh đạo Thành phố đã khuyến khích rất nhiều dự án phục vụ cộng đồng. Tuy nhiên, Bức tường "Đà Lạt trong tôi” có thể được xem là dự án quy mô lớn và chất lượng nhất, nét vẽ hài hòa, màu sắc tươi sáng và thể hiện chân thật từng nét cảnh sắc, văn hóa đặc trưng của mảnh đất và con người Đà Lạt.

Xuyên suốt Lễ bàn giao, INSEE Việt Nam đã kể lại một câu chuyện về những định nghĩa riêng nhất, giản dị nhất của “người Đà Lạt”. Đó là những khoảnh khắc, những kỷ niệm thân thương mà gần gũi, mộc mạc nhưng cũng chan chứa yêu thương mà chỉ riêng ở Đà Lạt mới cảm nhận một cách trọn vẹn nét “Hiền hòa - Thanh lịch - Mến khách” đó.

Đại diện INSEE Việt Nam, ông Phạm Thanh Tú - Trưởng phòng Tiếp thị chia sẻ, Đà Lạt luôn không ngừng phát triển nhưng những giá trị nguyên bản của Thành phố vẫn sẽ luôn vẹn nguyên và được giữ gìn bởi chính những người yêu Thành phố này. Là thương hiệu xi măng xanh hàng đầu, INSEE Việt Nam tự hào góp phần xây dựng TP Đà Lạt đẹp và bền vững.

Đại diện INSEE Việt Nam chia sẻ câu chuyện và ý nghĩa xuyên suốt các bức tranh.

Với độ dài bức tường hơn 130 m được hoàn thiện hoàn toàn bằng 130 bao xi măng chuyên dụng cho xây tô INSEE Wall Pro, Xi măng INSEE mong muốn được góp phần “xây” Đà Lạt từ những điều nhỏ bé và bền vững, từ đó củng cố tình yêu Đà Lạt và tôn vinh nét đẹp nguyên bản của Thành phố.

Ban thực hiện dự án chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trợ.

Bức tường đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, trở thành một điểm “check-in” mới và đặc trưng tại Đà Lạt cùng chào mừng “Chào mừng 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển”.

Về dự án Bức tường "Đà Lạt Trong Tôi”

130 ngày lên ý tưởng, thi công và hoàn thiện

130 bao xi măng xây tô INSEE wall pro được sử dụng

130 m bức tường “Đà Lạt trong tôi” được khánh thành để cùng chào mừng 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển

Dự án được sự thống nhất của UBND TP Đà Lạt, UBND Phường 10

Đơn vị tài trợ đồng hành: Xi măng INSEE và nhà phân phối Bảo Tuấn

Đối tác thiết kế và thi công: Họa sĩ Vũ Mini, Team vẽ Gem Art, đơn vị thi công tường và các đối tác khác

Vị trí trên Google Maps: https://maps.app.goo.gl/LNLo1Euh7tFAUEEF8

Thông tin thêm về dự án tại đây: https://siamcitycement.com/vietnam/vn/services/du-an-da-lat-trong-toi

Hình ảnh lễ bàn giao và video thực hiện dự án: https://drive.google.com/drive/folders/1vpBHm7_-JPyaIvmJYmabXFbsno-UPoOG?usp=sharing

Ý kiến của bạn