Doanh nghiệp- Doanh nhân

INSEE Việt Nam chung tay xây dựng nông thôn mới, khám bệnh cho người cao tuổi

INSEE Việt Nam chung tay xây dựng nông thôn mới, khám bệnh cho người cao tuổi

Thanh Loan Thanh Loan - 16:37, 01/08/2022

INSEE Việt Nam đồng hành cùng các trường đại học trong xây dựng nông thôn mới, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 600 người cao tuổi xung quanh nhà máy INSEE Hòn Chông, tỉnh Kiên Giang.

Trong tháng 7 vừa qua, INSEE Việt Nam đã đồng hành cùng các trường đại học trong chiến dịch Mùa hè xanh 2022 để xây dựng những tuyến đường bê tông góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, tổ chức khám sức khỏe cho người cao tuổi xung quanh khu vực nhà máy INSEE Hòn Chông. Các hoạt động thu hút hơn 60 tình nguyện viên tham gia đã phát huy tinh thần “tương thân tương ái” hướng đến cộng đồng xã hội, giúp mang lại những giá trị bền vững và dài hạn cho cộng đồng.

Cụ thể, từ ngày 18 - 21/7/2022, đồng hành cùng các trường đại học chung tay xây dựng nông thôn mới, INSEE Việt Nam phối hợp với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM và Đại học Bách Khoa - ĐH Quốc gia TPHCM thực hiện xây dựng và bàn giao hơn 70m đường bê tông tại 3 địa bàn thuộc tỉnh Bến Tre (xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm và xã Mỹ Hưng, huyện Thạnh Phú) và tỉnh Đồng Tháp (xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông).

Bên cạnh đó, vào ngày 23/7/2022, INSEE Việt Nam cũng đã phối hợp với đoàn y - bác sĩ tình nguyện của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và sự chung tay của chính quyền, y tế địa phương ở 2 xã Bình An và Bình Trị (huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) tổ chức thành công Chương trình khám bệnh chăm sóc khám sức khỏe cộng đồng cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại 4 điểm khám bệnh: Trạm Y tế xã Bình Trị, trụ sở ấp Song Chinh, trạm Y tế xã Bình An, trụ sở ấp Hòn Trẹm. Đã có hơn 600 người cao tuổi được khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và nhận thuốc miễn phí từ chương trình.

Thông qua các chương trình tình nguyện, INSEE Việt Nam đã phát huy sức mạnh của sự đoàn kết, tinh thần nhân văn hướng tới cộng đồng xã hội. Công ty không ngừng nỗ lực để cân bằng bộ ba mục tiêu tăng trưởng: kinh tế, hoạt động vì môi trường và trách nhiệm đối với xã hội. Trong đó, các hoạt động chung tay xây dựng vì một cộng đồng bền vững là một trụ cột quan trọng mà doanh nghiệp tập trung triển khai, đúng với triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” mà INSEE đã đặt ra.

Ý kiến của bạn