kế hoạch ;

 • Hàng trăm dự án đầu tư công giải ngân 0 đồng

  Hàng trăm dự án đầu tư công giải ngân 0 đồng

  Đó là thông tin được ông Lê Trương Hải Hiếu, Trưởng ban Kinh tế- Ngân sách HĐND TPHCM cho biết tại cuộc họp định kỳ về tình hình kinh tế - xã hội tháng Bảy, 7 tháng năm 2022 và nhiệm vụ, giải pháp tháng 8/2022 vào sáng 4/8 do Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi chủ trì.
 • Petrovietnam tiếp tục duy trì nhịp độ tăng trưởng tốt

  Petrovietnam tiếp tục duy trì nhịp độ tăng trưởng tốt

  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa tổ chức giao ban điều hành sản xuất, kinh doanh thường kỳ tháng 5 trực tuyến với thủ trưởng các đơn vị trong toàn Tập đoàn về kết quả SXKD tháng 4 và bốn tháng đầu năm 2022.
 • Cần xây dựng khung kế hoạch phát triển nhà ở tại địa phương

  Cần xây dựng khung kế hoạch phát triển nhà ở tại địa phương

  Pháp luật nhà ở hiện hành không quy định cho phép cập nhật các dự án xây dựng nhà ở đã được chấp thuận chủ trương đầu tư vào kế hoạch phát triển nhà ở mà kế hoạch phát triển nhà ở của địa phương là cơ sở để cơ quan có thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư dự án nhà ở theo quy định của pháp luật.
 • Nam Định cải tạo, xây dựng nhiều chung cư cũ

  Nam Định cải tạo, xây dựng nhiều chung cư cũ

  Theo UBND tỉnh Nam Định, việc cải tạo và xây dựng lại chung cư cũ trên địa bàn tỉnh nhằm nâng cao chất lượng nhà ở cho người dân, góp phần chỉnh trang đô thị là hết sức cần thiết.
 • Petrovietnam đạt tăng trưởng cao trong quý I/2022

  Petrovietnam đạt tăng trưởng cao trong quý I/2022

  Trong quý I/2022, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã thực hiện chỉ đạo của Chính phủ nỗ lực duy trì và gia tăng sản lượng khai thác, hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, tăng trưởng cao so với cùng kỳ, đóng góp tích cực cho kinh tế đất nước trong giai đoạn khó khăn phục hồi kinh tế hậu Covid.
 • Những địa phương nào chưa phê duyệt chương trình phát triển nhà ở?

  Những địa phương nào chưa phê duyệt chương trình phát triển nhà ở?

  Nhiều tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đã xây dựng, phê duyệt chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở tại địa phương, làm cơ sở để chấp thuận chủ trương đầu tư, phê duyệt các dự án đầu tư xây dựng nhưng vẫn còn nhiều địa phương chưa phê duyệt chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2030.
 • Điều chỉnh kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2030

  Điều chỉnh kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2030

  Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương xây dựng, phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở 5 năm và hàng năm, trong đó cần xác định cụ thể danh mục các dự án đầu tư xây dựng nhà ở trên địa bàn làm cơ sở để thẩm định chủ trương đầu tư và phê duyệt dự án theo quy định.