Sản phẩm mới

Keo VCC A500 thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm

Keo VCC A500 thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm

Trung Kiên Trung Kiên - 12:24, 03/04/2024

Bao bì keo dán VCC A500 sẽ được đổi mẫu mã bao bì sản phẩm từ màu xanh lá cây và xanh da trời sang màu xanh lá cây từ ngày 01/4/2024.

VCC - Công ty sản xuất và phân phối keo dán sillicone đã phát đi thông báo với nội dung: luôn cam kết duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng và Quý đối tác. Đồng thời, không ngừng nỗ lực hoàn thiện hình ảnh và tăng cường uy tín của thương hiệu đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Nhằm đạt được mục tiêu này, VCC thông báo về việc cải tiến mẫu mã bao bì của dòng sản phẩm keo silicone VCC A500. Theo đó, mẫu bao bì sản phẩm sẽ đổi từ màu xanh lá cây và xanh da trời sang màu xanh lá cây từ ngày 01/4/2024. Chất lượng sản phẩm của mẫu bao bì mới và mẫu cũ là tương đương.

Mẫu bao bì cũ.

VCC hy vọng rằng những thay đổi này sẽ nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía nhà phân phối, khách hàng và đối tác. Mọi thông tin chi tiết và phản hồi về sản phẩm đều được VCC đánh giá cao và sẵn sàng tiếp nhận.

Theo đó, từ ngày 01/04/2024, Công ty VCC sẽ phân phối song song hàng hóa với cả 2 mẫu bao bì nói trên cho đến khi hết hàng hóa đã đóng gói bao bì cũ. VCC xin trân trọng thông báo đến Quý nhà phân phối, Quý khách hàng và Quý đối tác và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác.

Từ khóa keo vcc
Ý kiến của bạn