Khách hàng được gì khi Vinhomes bổ sung đội ngũ tự doanh bên cạnh các đại lý hùng hậu?

15:52 27/03/2024
Sau khi chủ đầu tư bổ sung lực lượng tự doanh vào hệ thống bán hàng tại dự án Vinhomes Golden Avenue (TP Móng Cái), khách hàng có thêm nhiều lợi thế trong việc tiếp cận và lựa chọn những sản phẩm bất động sản hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi thế từ hệ thống bán hàng đa kênh

Trong bối cảnh thị trường BĐS đầy biến động và cạnh tranh, Vinhomes đã thực hiện một bước đi chiến lược đầy táo bạo khi quyết định bổ sung đội ngũ tự doanh vào hệ thống phân phối của mình, song song với đó là việc tiếp tục duy trì và tăng cường sức mạnh cho mạng lưới đại lý rộng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.

Kết hợp với Vinhomes Market – nền tảng trực tuyến hỗ trợ giao dịch các bất động sản Vinhomes (gồm cả sơ cấp, thứ cấp và thuê) vừa ra mắt, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam đã tạo ra một hệ thống bán hàng vững chắc như giúp thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường.

Sức hút của các dự án đẳng cấp như Vinhomes Golden Avenue càng gia tăng khi có thêm lực lượng bán hàng mới gia nhập thị trường

Sự vượt trội của hệ thống bán hàng này hứa hẹn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tạo nên những kỷ lục bán hàng mới. Cùng với sự bùng nổ về thanh khoản, thị trường sẽ nhanh chóng đi vào giai đoạn tăng tốc trong chu kì mới, giúp những sản phẩm tiềm năng của Vinhomes tăng thêm độ hấp dẫn nhờ những lợi thế vốn có.

Đối với khách hàng, việc phát triển đa dạng kênh phân phối không chỉ giúp họ có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm sản phẩm bất động sản ưng ý mà còn đảm bảo sự minh bạch và chính xác về thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hưởng lợi từ sự cạnh tranh lành mạnh giữa các kênh phân phối, giúp chất lượng dịch vụ được cải thiện tốt hơn.

Cùng với các sản phẩm vượt trội, sự lớn mạnh của hệ thống bán hàng càng mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng Vinhomes  

Với chiến lược này, Vinhomes không chỉ khẳng định vị thế dẫn dắt trên thị trường BĐS mà còn góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm và sở hữu BĐS cho khách hàng, từ đó xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài. Đồng thời, qua các kênh phân phối này, chủ đầu tư có thể đưa những sản phẩm độc đáo, vượt trội đến với khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

Vinhomes Golden Avenue – khu đô thị cao cấp, đáng sống hàng đầu tại Móng Cái (Quảng Ninh) là một trong những dự án đang được áp dụng mô hình bán hàng ưu việt này khi khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm thông qua cả kênh bán hàng tự doanh từ chủ đầu tư, hệ thống các đại lý và kênh online. Nhờ đó, nhiều khách hàng đã dễ dàng cập nhật ưu đãi tốt nhất và được hỗ trợ trực tiếp từ chủ đầu tư để đưa ra lựa chọn phù hợp và tối ưu cho bản thân.

Vinhomes Golden Avenue là dự án tích hợp 3 kênh bán hàng của Vinhomes

Kinh doanh chắc thắng, an cư đẳng cấp tại Vinhomes Golden Avenue

Vinhomes Golden Avenue nắm giữ vị thế độc tôn trong khu vực khi được phát triển ngay điểm đầu của tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Móng Cái và cách cửa khẩu quốc tế Móng Cái và Bắc Luân 2 chỉ vài phút đi xe. Nhờ đó, khu đô thị này trở thành tâm điểm phát triển kinh tế "ven biên ven biển", kết nối giao thương với thị trường tỷ dân của Trung Quốc nói riêng và cả khu vực Đông Bắc Á nói chung. Lợi thế này còn giúp gia tăng khả năng thu hút và khai thác du lịch với hai dòng khách khổng lồ trong nước và quốc tế lên tới hàng triệu lượt mỗi năm, đặc biệt trong bối cảnh lĩnh vực du lịch đang được thúc đẩy mạnh mẽ.

Vinhomes Golden Avenue nắm giữ những vị thế độc nhất trong khu vực

Dự án này còn được kiến tạo thành một chốn an cư đẳng cấp, với mô hình ở kết hợp kinh doanh lần đầu có mặt tại thị trường Móng Cái, mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi hoàn hảo bậc nhất cho khách hàng với hệ sinh thái all-in-one gồm các tiện ích chất lượng 5 sao. Trong đó, các tiện ích thể thao mang phong cách nghỉ dưỡng như Trung tâm thể thao trong nhà, bể bơi phong cách resort rộng tới 1.700m2, công viên nước mini, bể bơi Olympic sân gym ngoài trời, công viên dưỡng sinh… mang tới một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cư dân.  

Các tiện ích đẳng cấp 5 sao tạo nên sự vượt trội cho Vinhomes Golden Avenue so với thị trường khu vực

Bên cạnh đó, hàng trăm tiện ích và trải nghiệm mua sắm đặc sắc từ hệ thống shophouse, những khu phố thương mại concept mới mẻ với sự xuất hiện của các nhà hàng nổi tiếng như Hương Vị Xưa, nhà hàng Trung Hoa cao cấp… cũng là những yếu tố khác biệt, chỉ có riêng tại Vinhomes Golden Avenue, mang tới những trải nghiệm mới mẻ trên thị trường khu vực.

Cuộc sống hoàn hảo tại Vinhomes Golden Avenue còn được kiến tạo nhờ các tiện ích trong hệ sinh thái của Vingroup với hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế của Vinschool, giúp mang tới cho con trẻ nền tảng phát triển vững chắc. Đồng thời, hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec với chất lượng đã được khẳng định trên toàn quốc giúp cư dân yên tâm an cư sống khỏe, sống vui.

Cùng với đó, Vinhomes Golden Avenue còn được quản lý, vận hành bởi một hệ thống chuyên nghiệp, bài bản đã được Vinhomes khẳng định qua 29 khu đô thị trên cả nước. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một chốn sống hoàn hảo chưa từng có và cũng là điểm đầu tư bền vững, mang tới sự thịnh vượng cho khách hàng trong tương lai.

Bình luận