Doanh nghiệp- Doanh nhân

Khai mạc Giải bóng đá Phù Đổng Super League lần thứ 5

Khai mạc Giải bóng đá Phù Đổng Super League lần thứ 5

Minh Thu Minh Thu - 08:36, 15/04/2022

Ngày 14/4, tại sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, Hà Nội, Công ty Bất động sản Phù Đổng tổ chức khai mạc giải bóng đá Phù Đổng Super League lần thứ 5.

Ông Bá Duy, Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Phù Đổng phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Bá Duy - Chủ tịch HĐQT công ty Bất động sản Phù Đổng cho biêt: “Đây là chương trình quan trọng, được công ty tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động phong trào, thể dục thể thao, nâng cao thể lực và rèn luyện sức khoẻ. Không chỉ vậy, giải bóng đá còn là dịp để anh chị em công ty giao lưu, gắn kết, được cống hiến và thể hiện hết mình với tinh thần đoàn kết, ý chí bền bỉ, tạo sức mạnh tập thể hướng tới mục tiêu: Phát triển bền vững – Cùng nhau thành công. Giải bóng đá Phù Đổng Super League là nét văn hoá mang đậm tinh thần Phù Đổng.”

Lá cờ truyền thống của công ty Bất động sản Phù Đổng.

Nhân dịp này, công ty Bất động sản Phù Đổng cũng ra mắt lá cờ truyền thống với khẩu hiệu Fairplay- Teamwork - United. Lá cờ sẽ đồng hành với các cầu thủ trong suốt mùa giải và sẽ được trao cho Đội vô địch cùng với cúp, phần thưởng cuối mùa bóng 2022. Giải bóng đá thu hút 12 FC đội bóng tham dự, sẽ kết thúc đến hết năm 2022, thi đấu vào các buổi chiều thứ 4 hàng tuần và giữa 2 giai đoạn sẽ có quãng nghỉ để các đội bổ sung, thay thế lực lượng. 

Với sự thành công vang dội, tạo được những dấu ấn và kỷ niệm sâu sắc mang những màu sắc riêng của Phù Đổng có 4 mùa giải trước, Phù Đổng Super League lần thứ 5 chính là một bước tiến, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao. Giải được bảo trợ bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Hà Nội, Sở VH-TT&DL Hà Nội, các cơ quan truyền thông báo chí. Với sự đồng hành và tài trợ của nhiều đơn vị: Công ty Ocean media, Trường Đại học Đại Nam, Stronglife Group, Công ty Luật Thanh Thế, May Florist, Top HR…

Ý kiến của bạn