Vật liệu

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ hai

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ hai

16:29, 20/09/2023

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngTriển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ hai là sự kiện chào mừng 65 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2023) và kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành và phát triển (1998 - 2023).

Ngày 20/9, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng” đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, nhìn chung, những tháng đầu năm, thị trường bất động sản tiếp tục trạng thái trầm lắng. Mặc dù một số ngân hàng thương mại đã giảm lãi suất cho vay, nhưng hoạt động tại thị trường bất động sản vẫn chưa sôi động trở lại.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh phát biểu khai mạc Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ hai.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 1.000 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

Triển lãm góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú.

Các gian hàng trưng bày được bài trí đa dạng theo từng lĩnh vực, ngành nghề; phong phú các loại hình vật liệu, dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình hoàn thiện của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc đến nội thất.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh và các đại biểu thăm gian hàng tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ hai.

Hầu hết sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như: thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa, cầu thang máy; sản phẩm nội thất; xây dựng - vật liệu xây dựng và sản phẩm khác.

Triển lãm lần này có sự tích cực tham gia đông đảo các thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Vinahome, Công ty CP Govi Việt Nam, Công ty CP Phú Sơn, Jorakay Corporation Co., Ltd, Công ty CP Brasler Việt Nam, Công ty CP Thép TVP, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh…

Ý kiến của bạn