Dự án

Mai Việt Land được vinh danh 3 hạng mục giải thưởng trong ngành bất động sản

Mai Việt Land được vinh danh 3 hạng mục giải thưởng trong ngành bất động sản

16:58, 26/06/2023

Ngày 24/6, trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2023, Công ty Cổ phần địa ốc Mai Việt - Mai Việt Land đã được vinh danh ở hạng mục giải thưởng: Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022.

Đây là giải thưởng danh giá nhất trong ngành kinh doanh bất động sản, được Hội môi giới BĐS Việt Nam trao cho các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh nổi bật trên thị trường. Kết quả được xét duyệt dựa trên bình chọn, đánh giá và các tiêu chí khắt khe của đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Giải thưởng thu hút sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp bất động sản, hàng vạn môi giới bất động sản và các cơ quan truyền thông, báo chí trên cả nước.

Sự kiện đánh dấu hai năm liên tiếp Mai Việt Land được vinh danh ở hạng mục cao nhất dành cho doanh nghiệp bất động sản. Giải thưởng “ Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022” một lần nữa khẳng định năng lực, vị thế vững chắc của Mai Việt Land trên thị trường.  

Ông Nguyễn Thạc Cường - Giám đốc Kinh doanh Mai Việt Land đại diện lên nhận giải.

Cũng tại sự kiện, “TOP 10 Doanh nhân trẻ - Người truyền cảm hứng ngành Bất động sản” đã gọi tên ông Mai Viết Vĩnh - Tổng giám đốc Mai Việt Land. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân xuất sắc, có tầm ảnh hưởng trong giới bất động sản với những câu chuyện truyền cảm hứng cho người làm nghề. 

Không chỉ thắng 2 giải thưởng lớn về cho sàn và người đứng đầu, Ông Nguyễn Đình Đức - Giám đốc Kinh doanh Mai Việt Land cũng xuất sắc được xướng tên là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022. Giải thưởng càng thêm khẳng định về chất lượng đội ngũ lãnh đạo, nguồn nội lực về con người tại Mai Việt Land. 

Sau 4 năm xây dựng và phát triển, Mai Việt Land đang nỗ lực tạo dựng thương hiệu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, là đối tác uy tín của các chủ đầu tư lớn. Những giải thưởng Mai Việt Land đạt được là minh chứng cho những cố gắng, chiến lược sắc bén, tiềm lực vững vàng của Mai Việt Land.

Chiến lược phát triển mạnh văn hóa, giỏi con người

Trong suốt hành trình phát triển, Mai Việt Land luôn đề cao tầm quan trọng của con người. Nhân sự chính là trung tâm, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Chính vì vậy, Mai Việt Land luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc sắc để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân sự phát triển năng lực và gia tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên công ty. 

Ông Mai Viết Vĩnh - Tổng giám đốc Mai Việt Land được vinh danh vì những đóng góp tích cực cho bất động sản Việt Nam.

Mỗi cá nhân tại Mai Việt Land luôn nhận được sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ quản lý, lãnh đạo. Mọi nhu cầu, nguyện vọng đều được lắng nghe kịp thời. Các hoạt động nội bộ được tổ chức đều đặn duy trì sự kết nối, xây dựng tập thể thi đua tích cực, chung mục tiêu như: team building, du lịch, khen thưởng, vinh danh cá nhân/tập thể, tổng kết tháng/quý…

Bên cạnh đó, văn hóa đào tạo chính là “chìa khóa” để Mai Việt Land nuôi dưỡng những nhân tài bất động sản, phát triển đội ngũ chuyên viên kinh doanh mạnh, giỏi, bản lĩnh. Các buổi đào tạo dự án, kỹ năng bán hàng, tác phong làm việc được tổ chức thường xuyên, đứng lớp bởi các lãnh đạo, quản lý đã giúp cho các chiến binh Mai Việt Land có kiến thức chuyên sâu về thị trường, sản phẩm, sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết khi bán dự án.

Đó chính là ngọn nguồn giúp Mai Việt Land luôn đứng vị trí cao ở mọi dự án triển khai như: Flamingo Đại Lải, KN Parasol, Novaworld Phan Thiết, Aqua City Hạ Long, Citadines Marina Hạ Long, À la Carte Hạ Long, The Sailing Quy Nhơn, Grand Sunlake, Rose Town, Hanoi Melody Residences, Icon 40, Diamond Crown Hải Phòng…


Ông Nguyễn Đình Đức - Giám đốc Kinh doanh Mai Việt Land xuất sắc đạt giải Nhà môi giới BĐS xuất sắc Việt Nam 2022.

“Tôi may mắn khi được đồng hành cùng Mai Việt Land từ những ngày đầu, chứng kiến sự phát triển của công ty từ một văn phòng 20 nhân sự đến thời điểm đỉnh điểm gần 1.000 nhân viên, văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam. Đến nay Mai Việt Land đã có 01 trụ sở chính tại Hà Nội và 03 chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh; lực lượng chiến binh kinh doanh hùng hậu, tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, vững kỹ năng; nguồn hàng phong phú ở mọi loại hình đất nền, biệt thự, chung cư, nghỉ dưỡng… ngày một khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường.” - Ông Nguyễn Đình Đức - Giám đốc kinh doanh Mai Việt Land chia sẻ. 

Trên hành trình chinh phục trái tim khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác, Mai Việt Land cam kết sẽ mang đến những sản phẩm, chất lượng tư vấn, sự hợp tác tốt và uy tín nhất. Với nhiều mục tiêu mới trong kinh doanh và phát triển thêm các lĩnh vực mới, Mai Việt Land sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Ý kiến của bạn