Nhựa Việt Pháp giới thiệu nhiều sản phẩm có tính năng vượt trội

07:00 25/03/2024
Nhựa Việt Pháp đã thu sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham quan Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 với nhiều sản phẩm mới có ưu điểm vượt trội, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng…

Đem đến Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 bộ sưu tập màu Ngũ Phúc, Nhựa Việt Pháp hy vọng sẽ mang tới may mắn và sự hài lòng cho khách hàng.  

Bộ sưu tập mang tên Ngũ Phúc được Nhựa Việt Pháp định ngày ra mắt ngay sau dịp tết Nguyên Đán 2024, với mong muốn gửi gắm thông điệp về sự may mắn và thịnh vượng tới các khách hàng và đối tác.

Bộ sưu tập màu Ngũ Phúc.

Bên cạnh đó, còn có các mẫu sản phẩm mới như: Tấm ốp đa năng sợi than tre với ưu điểm không chứa Formaldehyde an toàn với sức khỏe người dùng; 5 màu phim cửa mới mang màu sắc nổi bật cá tính, kết hợp đồng bộ với tấm ốp cùng màu.

Theo đại diện của Nhựa Việt Pháp, các mẫu sản phẩm mới được giới thiệu trong Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 nhằm hướng tới các công trình nội thất yêu cầu tính thẩm mỹ cao, các không gian thiết kế decor đặc biệt, công trình yêu cầu màu sắc phong thủy hoặc cá nhân hóa màu sắc theo cá tính.

Ngoài ra, Nhựa Việt Pháp cũng mang đến Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 các sản phẩm đang bán chạy trên thị trường như: Cửa gỗ nhựa composite thế hệ thứ 2; Sàn gỗ nhựa composite ngoài trời; Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời, tấm ốp gỗ nhựa nội thất.

Các dự án đã sử dụng sản phẩm của Nhựa Việt Pháp có thể kể đến: Sàn bể bơi tại tòa nhà Twin Tower Cầu Giấy (Tập đoàn FLC), sàn bể bơi vô cực tòa nhà The Zen Gamuda (Gamuda land), sàn gỗ tại tòa nhà Pandora (Tập đoàn Hưng Thịnh), cửa gỗ nhựa tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Việt TP Tuyên Quang, hàng rào biệt thự tại khu đô thị Xanh Villas (Xuân Cầu Holdings)…

Sàn gỗ tại công trình tòa nhà River side Garden.
Sàn gỗ tại bể bơi tòa nhà Twin Tower Cầu Giấy.
Sàn gỗ bể bơi vô cực tại tòa nhà The Zen Gamuda.

Ông Trần Dũng - Giám đốc Bộ phận marketing Nhựa Việt Pháp cho biết, Công ty luôn giữ vững tôn chỉ, hướng tới người sử dụng bằng chất lượng sản phẩm và sự uy tín với gần 30 năm hình thành và phát triển. 

Trong thời gian tới, Nhựa Việt Pháp tiếp tục giữ vững tôn chỉ, tập trung sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đa dạng hóa hệ sinh thái sản phẩm gỗ nhựa, các sản phẩm chủ lực sẽ là cửa gỗ nhựa và các dòng tấm ốp nội thất, các sản phẩm trang trí ngoài trời cao cấp như ghế băng ngoài trời, thùng rác ngoài trời.

Bình luận