Phóng sự ảnh

Những gian hàng ấn tượng tại Vietbuild 2024

Những gian hàng ấn tượng tại Vietbuild 2024

Đức Tú Đức Tú - 07:04, 21/03/2024

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngTriển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 - lần I với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” được tổ chức tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch Quốc gia thu hút hơn 400 doanh nghiệp với gần 1.500 gian hàng trưng bày sản phẩm.

Triển lãm được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, UBND thành phố Hà Nội, với sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất trong và ngoài nước.

 

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2024 lần I góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2024 theo chủ trương của Chính phủ.

Triển lãm lần này với tiêu chí “Sáng tạo - Kết nối - Lan tỏa” đã thu hút được hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với gần 1.500 gian hàng trưng bày những sản phẩm mới công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, thân thiện tại môi trường.

Với tiêu chí “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao”, Ban tổ chức hy vọng triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 lần I sẽ là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh, đồng thời tạo động lực cho các doanh nghiệp phát huy ý tưởng, cải tiến sản phẩm hướng đến giá trị hoàn hảo hơn.

Vietbuild được coi là một chương trình giúp các doanh nghiệp mở rộng phát triển và hội nhập về quản lý và sản xuất sản phẩm VLXD. Qua đó thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới sáng tạo của ngành Xây dựng trên các lĩnh vực.

Ý kiến của bạn