Vật liệu

Những gian hàng đẹp - quy mô - ấn tượng tại Vietbuild Hà Nội lần thứ hai

Những gian hàng đẹp - quy mô - ấn tượng tại Vietbuild Hà Nội lần thứ hai

Minh Thu Minh Thu - 10:49, 18/09/2022

Đến với Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ hai, khách hàng không chỉ bất ngờ với những gian hàng đẹp - quy mô - ấn tượng mà Vietbuild còn là nơi để tìm hiểu, trao đổi ký kết hợp đồng, tiếp xúc trực tiếp với nhiều sản phẩm mới để chuẩn bị cho công trình xây dựng, các dự án lớn.

Với quy mô gần 1.500 gian hàng từ 360 doanh nghiệp trong và nước ngoài, triển lãm Vietbuild giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành Xây dựng với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng - Vật liệu xây dựng".

Gian hàng Công ty TNHH MTV thương mại Đồng Tâm.

Là đơn vị đồng hành tài trợ Vietbuild trong nhiều năm, ông Hồ Xuân Đông, Quản lý kinh doanh Dự án miền Bắc, Công ty TNHH MTV thương mại Đồng Tâm chia sẻ: "Vietbuild lần này rất bổ ích cho thị trường vật liệu xây dựng sau hơn hai năm ảnh hưởng của Covid-19. Qua sự kiện này, khách hàng đánh giá rất cao bộ sưu tập LangBiang 60120 và dòng sản phẩm gạch bông chất liệu porcelain. Bên cạnh đó, khách hàng yêu thích sản phẩm lát nền 80*80cm của Đồng Tâm, vì sản phẩm có tính chống kháng khuẩn rất cao”.

“Chủ yếu là các đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà thầu xây dựng uy tín đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi. Sau gần 02 ngày tổ chức, Đồng Tâm đã kí kết với chủ đầu tư của các công trình dân dụng và chốt được 10 đơn hàng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng”, ông Đông cho hay.

Đại diện Công ty CP Đinh Việt giới thiệu mẫu thảm trải sàn mới.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, đại diện Công ty CP Đinh Việt cho biết: “Chúng tôi giới thiệu với khách hàng sản phẩm thảm trải sàn, được sản xuất bởi tập đoàn Beaulieu – nhà sản xuất thảm trải sàn lớn nhất châu Âu. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm thảm dùng cho khách sạn và các dự án hospitality như thảm in, thảm cutloop, thảm in cutloop… Tất cả các sản phẩm có thể dệt theo thiết kế hoặc in hoa văn theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đinh Việt có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân tay nghề cao cùng năng lực thực hiện các dự án lớn trên khắp Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar… luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng.”

Với tinh thần hội nhập, liên tục đổi mới và sáng tạo, các doanh nghiệp hiểu rõ được sự phát triển và đổi mới của khoa học công nghệ xây dựng trên toàn thế giới, nhu cầu thiết yếu của thị trường và những nét kiến trúc, thiết kế mang tính hiện đại, hài hòa với truyền thống đối với công trình xây dựng.

Gian hàng Công ty TNHH thương mại và quảng cáo in 3 miền thu hút nhiều người xem.

Tại triển lãm, ông Trương Đức, Giám đốc Công ty TNHH thương mại và quảng cáo in 3 miền chia sẻ: “Đến với Vietbuild lần này, chúng tôi mang đến sản phẩm đặc sắc nhất là pvc vân đá phủ gương công nghệ mới. Với nhiều ưu điểm như bề mặt mịn, sáng bóng không nổi bọt khí, không vết ố vàng sau một thời gian dài sử dụng, không lộ điểm nối, độ bền vượt thời gian trên 20 năm, phù hợp với trang trí nội thất, văn phòng, khu resort, spa…”

“Ngoài ra, chúng tôi có mang tới triển lãm các dòng sản phẩm khác như tranh lụa dán tường, tranh treo tường phủ gương cao cấp, tranh pvc dẻo trần xuyên sáng. Mỗi ngày, gian hàng chúng tôi đón tiếp hơn 500 lượt khách. Sau 03 ngày tham dự triển lãm, doanh thu công ty đã tăng thêm 30%”, ông Trương Đức vui mừng chia sẻ.

Tại Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ hai, xuất hiện nhiều sản phẩm mới phục vụ cho ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, xanh - sạch - đẹp và an toàn, bảo đảm các giải pháp xanh và môi trường tốt cho cộng đồng xã hội.

Đồng thời, Vietbuild hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số và sàn thương mại điện tử.

Ý kiến của bạn