nội thất

 • Kết hợp kệ sách cho không gian thêm sang trọng

  Kết hợp kệ sách cho không gian thêm sang trọng

  Kệ sách là một hệ thống lưu trữ cực kỳ hữu ích cho gia đình, giải pháp tuyệt vời giúp tận dụng tối đa không gian lưu trữ. Dưới đây là 8 công trình đã tận dụng tốt không gian lưu trữ cũng như giúp cho kệ sách trở thành một vật trang trí sang trọng trong nhà.
 • Kết hợp sàn lưới tạo không gian thú vị hơn

  Kết hợp sàn lưới tạo không gian thú vị hơn

  Lưới cũng có thể là một cách thú vị để liên kết hai tầng trong nhà, tạo ra một khu vực đặc biệt để gia chủ có thể ngồi hoặc nằm thư giãn. Dưới đây là một số công trình đã ứng dụng tốt phong cách thiết kế này.
 • Sử dụng sàn lát caro tạo không gian hoài cổ

  Sử dụng sàn lát caro tạo không gian hoài cổ

  Các các công trình dưới đây được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều loại vật liệu, từ gạch lát, đá đến sàn gỗ và sơn, mang đến một cách thông minh để đưa màu sắc, hoa văn và kết cấu tạo nên một không gian nội thất thú vị.
 • Ứng dụng tường đục lỗ cho không gian sáng sủa

  Ứng dụng tường đục lỗ cho không gian sáng sủa

  Tường gạch đục lỗ thường được sử dụng như một giải pháp làm mát ở những vùng có khí hậu ấm hơn. Dưới đây là các công trình nêu bật tác dụng của chúng đối với ánh sáng và bóng mát của không gian nội thất cũng như cách sử dụng chúng để tạo ra bầu không khí vui tươi, nhẹ nhàng.
 • Ra mắt Hội Nội thất Việt Nam

  Ra mắt Hội Nội thất Việt Nam

  Thị trường nội thất Việt Nam thể hiện tiềm năng phát triển rất lớn, có mặt của hầu hết các thương hiệu nội thất lớn trên thế giới, giá trị tăng trưởng của sản xuất nội thất, xuất khẩu đồ gỗ nội thất phát triển mạnh mẽ...
 • Tối giản nội thất cho không gian phòng ngủ

  Tối giản nội thất cho không gian phòng ngủ

  Các vật liệu tự nhiên bao gồm gỗ và đá đã được sử dụng để hoàn thiện các căn phòng ngủ dưới đây, với các tông màu trầm và trang trí một cách tối thiểu nhằm tô lên vẻ đẹp của sự tối giản.
 • Top 10 Awards 2022: Vinh danh thiết kế nhà ở và nội thất xuất sắc

  Top 10 Awards 2022: Vinh danh thiết kế nhà ở và nội thất xuất sắc

  Giải thưởng Top 10 Awards 2022 tạo môi trường cho những thiết kế không gian sống “Lấy con người làm trung tâm”, là giải thưởng thường niên với mục đích tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại và những đại diện tiêu biểu trong ngành Nội thất tại Việt Nam.