Doanh nghiệp- Doanh nhân

Nova College: 6 môn học được công nhận theo Khung trình độ Quốc gia Úc

Nova College: 6 môn học được công nhận theo Khung trình độ Quốc gia Úc

Trung Kiên Trung Kiên - 18:14, 30/08/2022

Với việc công nhận này, sinh viên Nova College dễ dàng chạm tay đến giấc mơ du học Úc với chi phí học tập và sinh hoạt phí tiết kiệm.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Nova College và University Preparation College (UPC, Úc) được ký kết vào ngày 25/08 vừa qua, sinh viên các ngành Quản trị Kinh doanh, Digital Marketing, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống tại Nova College sẽ được giảng dạy 06 môn học do UPC chuyển giao. Sinh viên sau khi hoàn thành 06 môn học này sẽ được cấp chứng chỉ hoàn tất học phần dựa theo tiêu chuẩn của Khung trình độ Quốc gia Úc (Australian Qualifications Framework).

Các môn học bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tư duy phản biện, Quản lý rủi ro kinh doanh, Quản lý ngân sách và Kế hoạch tài chính, Triển khai Dự án và Triển khai Chiến lược truyền thông xã hội sẽ được lồng ghép vào chương trình đào tạo của Nova College dưới sự kiểm định chất lượng giảng dạy và công nhận kết quả từ UPC.

Tại Lễ ký kết, ThS Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Hiệu trưởng Nova College bày tỏ niềm vui khi đồng hành cùng UPC: “Tại Nova College, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo số 1 Việt Nam trong khối ngành dịch vụ. Sinh viên Nova College có cơ hội thực tập ngay từ năm học đầu tiên cũng như được đảm bảo 100% cơ hội việc làm tại hệ sinh thái NovaGroup. Bên cạnh đó, Nova College luôn thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế. Chúng tôi rất vinh dự khi đồng hành cùng UPC và tin tưởng rằng việc hợp tác giữa hai bên là cơ hội lớn cho sinh viên nhà trường tiếp cận nền giáo dục Úc theo tiêu chuẩn Úc ngay tại Việt Nam”.

Sinh viên Nova College được thực tập và đảm bảo 100% cơ hội việc làm tại hệ sinh thái NovaGroup.

Chương trình hợp tác giữa hai bên còn mở ra một hướng đi đầy triển vọng cho sinh viên Nova College. Trong tương lai, nếu sinh viên muốn chinh phục thêm bằng Cao đẳng ngành Lãnh đạo và Quản trị của UPC - Bằng cấp có giá trị quốc tế, được chính phủ Úc kiểm định và công nhận - sinh viên chỉ cần hoàn thành thêm 06 môn học do UPC giảng dạy.

Từ đây, sinh viên có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học chất lượng của Úc và các quốc gia khác. Trong tương lai gần, UPC sẽ phối hợp cùng Nova College để tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn dành riêng cho sinh viên nhà trường.

Thành lập từ năm 2004, UPC là trường Cao đẳng trong hệ thống giáo dục Úc với 2 cơ sở đào tạo tại Sydney và Melbourne. UPC đã tiếp nhận sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đại diện UPC chia sẻ: “Sở hữu một văn bằng quốc tế không còn là đặc quyền của những sinh viên có điều kiện. Với 06 môn học học tại Việt Nam, tôi tin chắc rằng đây là một bước đi thông minh để các sinh viên Nova College dễ dàng chạm tay đến giấc mơ du học Úc với chi phí học tập và sinh hoạt phí tiết kiệm”.

Nova College đang nhận hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng chính quy với 24 ngành học đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhà trường hướng đến trở thành đơn vị đào tạo số 1 Việt Nam trong khối ngành dịch vụ, là thương hiệu giáo dục uy tín, cung cấp nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp. Trong suốt thời gian đào tạo, Nova College cam kết không tăng học phí, giúp phụ huynh, học sinh yên tâm và chủ động nguồn tài chính. Độc giả truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 1900636491, 0934160770 để biết thông tin tuyển sinh chi tiết

 

Từ khóa novagroup
Ý kiến của bạn