NS BlueScope Việt Nam ra mắt giải pháp tôn mạ đầu tiên cho từng ứng dụng sandwich panel chuyên biệt

15:59 28/06/2022
Sandwich panel là một ứng dụng thường thấy trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp. NS BlueScope Việt Nam mới đây đã tạo một tiếng vang lớn khi là doanh nghiệp đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm tôn mạ màu cho từng ứng dụng sandwich panel chuyên biệt cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc.

Theo đó, dòng sản phẩm chuyên biệt này được tích hợp những công nghệ mới nhất của ngành tôn mạ thế giới, đồng thời là sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp giải quyết các “bài toán khó” của chủ đầu tư khi xây dựng các công trình ứng dụng sandwich panel cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc.

Dòng tôn mạ COLORBOND® for Panel đầu tiên trên thị trường dành riêng cho ứng dụng Sandwich Panel chuyên biệt cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc.
“Chúng tôi xác định sẽ là thương hiệu thép đầu tiên mang đến cuộc cách mạng đột phá về công nghệ, dẫn dắt thị trường mới mẻ và tiềm năng này bằng việc cung cấp những sản phẩm thép mạ đáp ứng nhu cầu khác nhau trong từng phân khúc sandwich panel: phòng sạch, phòng lạnh và vách kiến trúc,” ông Đặng Thanh Hùng - Phó Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết.

 

Giải bài toán khó về chống ăn mòn cho phòng lạnh

Chúng ta đều biết phòng lạnh là nơi được thiết kế, lắp đặt với hệ thống làm mát, làm lạnh hay cấp đông để chế biến, bảo quản, lưu trữ hàng hóa lâu và giữ được chất lượng tốt nhất. Vật liệu dành cho tấm sandwich panel phòng lạnh không chỉ cần đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng cách nhiệt, mà còn cần có độ bền cao để chịu được môi trường khắc nghiệt này.

Để giải bài toán này, NS BlueScope Việt Nam đã phát triển dòng tôn COLORBOND® for Panel - Cool Room với công nghệ Activate™ - công nghệ mạ ma trận bốn lớp duy nhất tại Việt Nam cho phòng lạnh giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn bề mặt, chống ăn mòn tại mép cắt trong khu vực được rửa trôi hoặc không rửa trôi. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên ứng dụng cho sandwich panel phòng lạnh có chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Tôn COLORBOND® for Panel - Cool Room với công nghệ Activate™ tăng cường khả năng chống ăn mòn bề mặt; chống ăn mòn tại mép cắt trong khu vực được rửa trôi hoặc không rửa trôi đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về chất lượng phòng lạnh

Giải bài toán khó về kháng khuẩn bề mặt của phòng sạch

Phòng sạch là không gian mà các thông số như hàm lượng bụi, vi khuẩn, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất… đều được kiểm soát và khống chế ở một mức độ nhất định giúp giảm thiểu tối đa ô nhiễm trong không khí và bụi bẩn bám dính xung quanh nhằm đảm bảo quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất sản phẩm. Nhiều lĩnh vực trong công nghiệp liên quan đến phòng sạch như: ngành sinh học, chế biến thực phẩm, dược phẩm, chế tạo vi mạch điện tử, phòng sạch y tế và nhiều ngành khác…

Tôn COLORBOND® for Panel - Clean Room với công nghệ S.T.A.R.Vi có khả năng kháng khuẩn bề mặt tôn lên đến 99,9%, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về chất lượng phòng sạch. 

Nhằm giải bài toán khó của chủ đầu tư khi xây dựng phòng sạch sao cho đạt chuẩn, NS BlueScope Việt Nam đã tích hợp công nghệ S.T.A.R.Vi có khả năng kháng khuẩn bề mặt đến 99,9% vào dòng tôn mạ màu COLORBOND® for Panel - Clean Room. Hiệu quả kháng khuẩn của tôn COLORBOND® for Panel - Clean Room cũng được kiểm tra tại trung tâm kiểm định SGS theo JIS Z2801:2010 (tiêu chuẩn Nhật).

Giải bài toán khó về thẩm mỹ cho chủ đầu tư

Các giải pháp thi công nhanh, sử dụng vật liệu không nung và năng lượng hiệu quả đã không còn xa lạ với giới xây dựng trong những năm gần đây. Trong đó, tấm sandwich panel được xem là lựa chọn tối ưu, đáp ứng yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ cho trần, vách ngăn và tấm bao che của công trình.

Tôn COLORBOND® for Panel - Architectural Wall với hệ sơn cao cấp, đẹp bền vững với màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Với các công trình có yêu cầu cao về độ bền và tính thẩm mỹ, NS BlueScope Việt Nam đã phát triển dòng tôn mạ màu COLORBOND® for Panel - Architectural Wall. Điều đặc biệt của dòng sản phẩm này nằm ở hệ sơn có độ bền cao, cung cấp khả năng chống phai màu, phấn hóa, chống ố và duy trì độ bóng vượt trội ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, đảm bảo màu sắc sống động lâu dài. Hệ sơn polyester với công thức đặc biệt được kiểm nghiệm, bảo hành chống phai màu và bong tróc, giúp công trình đẹp bền vững với thời gian. Đặc biệt, màu metallic hiệu ứng ánh kim tạo chiều sâu, điểm nhấn mạnh mẽ về thẩm mỹ.

Sự hội tụ các công nghệ tinh hoa ngành tôn mạ

Đặc biệt, cả ba dòng sản phẩm này đều được tích hợp lớp sơn mặt dưới STICK+ FOAM có công thức đặc biệt dành riêng cho ứng dụng sandwich panel, giúp tăng cường độ bám dính tối ưu lên bề mặt lớp cách nhiệt. Đồng thời, bề mặt thép mạ có ĐỘ BÓNG BỀ MẶT HOÀN HẢO (chỉ 25%) giúp giảm hiện tượng chói và khuyết điểm bề mặt, tạo bề mặt panel phẳng hơn so với các sản phẩm thép mạ thông thường có độ bóng cao (45% - 60%).

Theo bà Lâm Tố Trinh - Phó Tổng giám đốc Sáng tạo đổi mới và phát triển kinh doanh, ba dòng sản phẩm: COLORBOND® for Panel dành riêng cho phòng lạnh: COLORBOND® for Panel | COOL ROOM, phòng sạch: COLORBOND® for Panel | CLEAN ROOM và vách kiến trúc: COLORBOND® for Panel | ARCHITECTURAL WALL đều được phát triển dựa trên sự nghiên cứu thấu đáo về các vấn đề chủ đầu tư thường gặp phải trong quá trình xây dựng nhà xưởng kết hợp cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ của Công ty.

Bà Lâm Tố Trinh - Phó Tổng giám đốc Sáng tạo đổi mới và phát triển kinh doanh tiết lộ “công thức bí mật” làm nên tấm sandwich panel đẳng cấp từ dòng tôn mạ COLORBOND® for Panel đầu tiên trên thị trường dành riêng cho ứng dụng Sandwich Panel.

Bộ ba giải pháp trên sẽ có mặt tại hệ thống nhà phân phối của NS BlueScope Việt Nam trên toàn quốc và sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyên biệt của nhà đầu tư.   

Bình luận