Phóng sự ảnh

Ứng dụng mái nhà khổ lớn trong xây dựng nhà ở

Những mái nhà lớn có thể là một cách đơn giản để cung cấp bóng râm và giữ cho nội thất mát mẻ khi thời tiết nóng bức, cũng như bảo vệ tòa nhà khỏi thời tiết khắc nghiệt. Dưới đây là một số công trình được thiết kế với mái nhà cỡ lớn đầy ấn tượng.
 • Ứng dụng đồ nội thất bằng đá sáng tạo

  Ứng dụng đồ nội thất bằng đá sáng tạo

  Đá, đặc biệt là đá cẩm thạch, từ lâu đã được sử dụng cho bàn ăn và bàn cà phê, cũng như nhiều loại mặt bàn khác. Nhưng với những thiết kế dưới đây, đồ nội thất được làm hoàn toàn bằng đá đã tạo lên một phong cách táo bạo.
 • Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất

  Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất

  Những căn hộ này được thống nhất bởi màu sắc trầm và sự phong phú của vật liệu gỗ –-những yếu tố thường gắn liền với thiết kế nội thất truyền thống của Nhật Bản.
 • Các công trình ấn tượng được xây dựng bằng gỗ

  Các công trình ấn tượng được xây dựng bằng gỗ

  Các sản phẩm gỗ như gỗ dán nhiều lớp CLT và gỗ glulam đang ngày càng phổ biến trong kiến trúc, vì đây là loại có thể cung cấp giải pháp thay thế xanh cho các vật liệu truyền thống như thép và bê tông.
 • Ứng dụng gỗ CLT cho nội thất nhà ở

  Ứng dụng gỗ CLT cho nội thất nhà ở

  Các KTS đang tìm cách giảm lượng khí thải CO2 của các công trình nhà, việc lựa chọn gỗ ghép nhiều lớp (CLT) thường được ưu tiên. Đây là một loại gỗ khối được làm từ các phần gỗ ghép có thể được sử dụng làm vật liệu xây dựng kết cấu.
 • Nội thất nhà ở với các khu vực sinh hoạt chia tầng

  Nội thất nhà ở với các khu vực sinh hoạt chia tầng

  Các khu vực lệch tầng thường được thấy trong các ngôi nhà mặt đất, nơi các KTS phân tách các không gian khác nhau bằng cách sử dụng các bậc ngắn để làm cho nội thất cảm thấy rộng rãi và thú vị hơn, bất kể kích thước của căn nhà.
 • Không gian kinh doanh đầy cảm xúc

  Không gian kinh doanh đầy cảm xúc

  Xác định mục tiêu không chỉ thiết kế một cửa hàng bán hoa tươi thông thường mà còn là phòng trưng bày nhằm tôn vinh công sức của nghệ nhân hoa lan trong nỗ lực tìm tòi, tạo ra những giống hoa mới, các kiến trúc sư đã thiết kế một không gian kinh doanh đầy cảm xúc.
 • Ứng dụng thang máy trong nhà một cách hiệu quả

  Ứng dụng thang máy trong nhà một cách hiệu quả

  Việc sử dụng thang máy cũng có thể được tìm thấy trong các căn nhà nhiều tầng, nơi chúng có thể được sử dụng để di chuyển nhanh chóng giữa các tầng và đảm bảo cho người già, người tàn tật có thể dễ dàng di chuyển.
 • Sử dụng tông màu tối giản cho nội thất

  Sử dụng tông màu tối giản cho nội thất

  Để bù đắp cho bảng màu có phần đơn giản, những công trình dưới đây dựa sử dụng vật liệu đa dạng, từ gỗ, đá vôi đến thạch cao để tăng thêm sự thú vị về thị giác.
 • Tối ưu giải pháp lưu trữ cho nhà bếp

  Tối ưu giải pháp lưu trữ cho nhà bếp

  Không gian nhà bếp luôn có phần chật chội. Tăng không gian lưu trữ một cách khéo léo và khoa học sẽ giúp tạo lên không gian nhà bếp trở nên thoải mái và rộng rãi hơn.