Ra mắt chương trình chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực xây dựng

08:01 29/04/2023
Một chương trình có nội dung về chia sẻ thông tin trong lĩnh vực xây dựng bắt đầu đăng tải trên chuyên mục Multimedia tại địa chỉ http://tapchixaydung.vn từ ngày 29/4/2023.

Chương trình do Tạp chí Xây dựng, Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh (Greenhn) sản xuất.

Sự kiện là một trong các hoạt động của Tạp chí Xây dựng, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958 - 29/4/2023).

BTV Minh Thu (phải) và Kỹ sư Đức Doãn, hai MC của chương trình.

Nội dung chương trình xoay quanh việc chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chủ yếu là xây dựng dân dụng, một lĩnh vực đang phát triển rất sôi động, nhu cầu đa dạng và khá phức tạp trong thực tiễn.

Theo ông Nguyễn Thái Bình, Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng, chương trình là một phần trong kế hoạch nhằm đa dạng hình thức thông tin trên Tạp chí điện tử Xây dựng để tăng cường khả năng tiếp cận bạn đọc; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng mang tính chuyên sâu, nhưng cũng rất thực tiễn và có khả năng ứng dụng cao trong thiết kế, thi công và lựa chọn vật liệu xây dựng.

Theo thoả thuận hợp tác, Tạp chí Xây dựng và Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh cùng xây dựng chuỗi chương trình có nội dung đảm bảo đúng chuyên môn, có chiều sâu về kiến thức và đa dạng trong cách thức thể hiện (phóng sự truyền hình, video, phóng sự ảnh, chia sẻ kinh nghiệm dưới hình thức toạ đàm trường quay, review công trình…).

Cùng với đó, hai bên xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ nhân sự có khả năng đáp ứng được các kỹ năng của báo chí đa phượng tiện để phục vụ các mục tiêu chung.

Bình luận