Xây dựng toàn cầu

Ra mắt dự án sân vận động mới ở Hoa Kỳ

Ra mắt dự án sân vận động mới ở Hoa Kỳ

Đức Tú (Dezeen) Đức Tú (Dezeen) - 07:20, 03/11/2022

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngDự kiến khánh thành vào mùa thu năm 2026, địa điểm sẽ được phát triển bởi Populous để tỏ lòng tôn kính đối với lịch sử, di sản và kiến trúc của thành phố quê hương Bills, Buffalo.

Studio cho biết: “Sân vận động sẽ tạo ra một địa điểm mới để nuôi dưỡng văn hóa mang tính biểu tượng của khu vực, đồng thời tạo ra một tầm nhìn thú vị cho tương lai thành phố".

Sân vận động Buffalo Bills dự kiến ​​sẽ được xây dựng liền kề với Sân vận động Highmark - địa điểm thi đấu hiện tại của đội - tại thị trấn Orchard Park ở phía đông nam Buffalo.

Thiết kế hiện tại của nó đã được studio tiết lộ trong hình ảnh và tập trung xung quanh với chỗ ngồi xếp chồng lên nhau. Xung quanh các cạnh của công trình sẽ là các khu vực dành cho các nhà cung cấp đồ ăn và thức uống địa phương.

Interior visual of new Buffalo Bills stadium by Populous

Theo Populous, thiết kế của sân vận động nhằm mang tính thẩm mỹ đương đại và "môi trường ưu tiên bóng đá", đồng thời mô phỏng lại kiến trúc lịch sử và mang tính biểu tượng ở Buffalo bằng các vật liệu hiện đại.

Studio cho biết các điểm tham chiếu của họ bao gồm Rockpile, sân vận động bóng đá ngoài trời trước đây của thành phố, cũng như Kleinhans Music Hall và một sân vận động trong nhà đa năng được biết đến ở địa phương là The Aud.

 

Ý kiến của bạn