Ra mắt Keo trám thông minh ‘Tica Smart Silicone Sealant’ - Khởi nguồn gắn kết

07:01 11/07/2024
Vừa qua, trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty CP Sao Việt Nam, GHC Global đã chính thức ra mắt giới thiệu thương hiệu mới Tica Smart Silicone Sealant với thông điệp “Keo trám thông minh - Khởi nguồn gắn kết”.
Ra mắt Keo trám thông minh ‘Tica Smart Silicone Sealant’ - Khởi nguồn gắn kết
Tica Smart Silicone Sealant - thương hiệu được phát triển bởi GHC Global.

Chương trình diễn ra tại hội trường lớn của Trung tâm Hội nghị Sheraton Grand (Đà Nẵng), dưới sự chứng kiến và đồng hành của hơn 300 nhà phân phối, đại lý từ khắp nơi trên cả nước. CEO Công ty CP GHC Global, chia sẻ tại sự kiện: “GHC Global và Sao Việt Nam là hai người bạn tri kỷ, có sự gắn bó đồng hành và hợp tác chặt chẽ. 15 năm hành trình của Sao Việt Nam có thể khái quát bằng thông điệp “Chung khát vọng - Cùng thịnh vượng”. GHC Global không chỉ đóng một vai trò quan trọng, thừa hưởng những giá trị tốt đẹp của Sao Việt Nam, mà còn là sự tiếp bước trong hành trình gắn kết mới với các đối tác, khách hàng và bạn hữu trân quý cả nước. 

Tổng giám đốc GHC Global phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Keo trám thông minh Tica Smart Silicone Sealant là thương hiệu được phát triển bởi Công ty CP GHC Global, với quá trình nghiên cứu và ấp ủ trong hơn 5 năm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng và công nghiệp. Ý nghĩa của tên Tica xuất phát từ tiếng Latin cổ, với nội hàm là sự gặt hái, thịnh vượng và sức sống mãnh liệt. 

Keo trám Tica được thiết kế với những đặc tính ưu trội như siêu bám dính, chống thấm, độ bền cao, độ co giãn tốt, phù hợp cho nhiều ứng dụng và các bề mặt chất liệu đa dạng. Nếu các thương hiệu sơn của Sao Việt Nam làm tô điểm nâng giá trị cho đồ gỗ nội - ngoại thất và các công trình, dự án, thì keo trám Tica ra đời giúp gắn kết các công trình, dự án bền vững với thời gian. Cả keo trám và sơn cùng góp phần tạo nên sự trường tồn và vĩnh cửu cho mọi công trình.

Theo các nhà sáng lập, Tica được phát triển từ cảm hứng về 2 quốc gia thịnh vượng là Singapore và Nhật Bản, với đặc tính Smart (thông minh) phù hợp bối cảnh thị trường 4.0.

Sau khi được trải nghiệm và lắng nghe câu chuyện ra đời của keo trám Tica, các nhà phân phối và đại lý có mặt tại buổi lễ đã bày tỏ sự ấn tượng với chất lượng và tiềm năng của thương hiệu mới. Đồng thời, sản phẩm cũng được kỳ vọng sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo Công ty Sao Việt Nam và GHC Global.

Sự kiện ra mắt keo trám thông minh Tica Smart Silicone Sealant không chỉ là dấu ấn quan trọng đối với GHC Global, mà còn khẳng định sự phát triển bền vững và khả năng đổi mới không ngừng của Công ty. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho sự hợp tác thành công và mối quan hệ khăng khít giữa GHC Global và Sao Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Sao Việt Nam và sự kiện ra mắt keo trám thông minh Tica Smart Silicone Sealant của GHC Global chắc chắn sẽ là bước ngoặt mới, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho các khách hàng, nhà phân phối và đại lý của hai doanh nghiệp trong tương lai.

Keo trám thông minh Tica trên hành trình gắn kết.

Tica Smart Silicone Sealant là thương hiệu đến từ Công ty CP GHC Global, ra đời với sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm keo trám thông minh, chất lượng cao, tối ưu hiệu quả kinh tế và gia tăng năng suất thi công cho các công trình, dự án.

Điện thoại: 0886 688 699

Email: info@ghcglobal.vn

Địa chỉ: Villa 61 Sunrise A, KĐT The Manor Central Park, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bình luận