RICCO Tung Yang vào Top 10 thương hiệu hàng đầu châu Á 2024

13:12 29/06/2024
Trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn hội nhập kinh tế quốc tế 2024, RICCO Tung Yang đã được vinh danh “Top 10 thương hiệu hàng đầu châu Á 2024”.

Đây là thành quả xứng đáng ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể RICCO Tung Yang nhằm cung ứng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Giải thưởng "Top 10 thương hiệu hàng Đầu châu Á - ASIA'S Top Brands Award 2024" là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực thương mại và sản xuất tại khu vực châu Á. Giải thưởng được trao tặng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Để chinh phục giải thưởng danh giá Top 10 thương hiệu hàng đầu châu Á 2024, doanh nghiệp cần hội tụ đầy đủ các yếu tố về năng lực, uy tín và trách nhiệm. Sự kiện RICCO Tung Yang - Công ty thành viên của RICCO Group - được vinh danh trong Top 10 là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam và khu vực châu Á.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, RICCO Tung Yang luôn kiên định với phương châm hoạt động: Chất lượng hàng đầu, giữu vững uy tín, kinh doanh lâu dài. Nhờ vậy, RICCO Tung Yang đã từng bước khẳng định vị thế của mình là một trong những nhà sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam.  

Việc RICCO Tung Yang được vinh danh trong Top 10 thương hiệu hàng đầu châu Á 2024 là niềm tự hào to lớn và là động lực để tập thể công ty tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa trong tương lai. RICCO Tung Yang cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời mở rộng thị trường, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên bản đồ khu vực và quốc tế.

Nhôm thanh định hình RICCO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên sở hữu những ưu điểm nổi bật như: Độ cứng cao, khả năng chịu lực và giữ màu tốt, chống ăn mòn và oxy hóa hiệu quả. Đặc biệt, nhôm sơn RICCO đã có mặt trong các công trình lớn với các sản phẩm nhôm có bề mặt sơn bảo hành lên đến 30 năm. Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, RICCO Tung Yang còn luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Bình luận