Rộn ràng giao thương mùa xuân

11:36 28/01/2023
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19/1/2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.

Chuyến thăm của Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha tại Việt Nam lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc mở rộng, đẩy mạnh quan hệ hợp tác Việt Nam - Bồ Đào Nha trên nhiều lĩnh vực tiềm năng như công nghệ, y tế, giáo dục, hàng hải, logistic, thương mại,. . .

Là nhà tổ chức buổi giao lưu Mùa Xuân này, ông Trần Kim Chung - Lãnh sự Danh dự cộng hòa Bồ Đào Nha cho biết: "Chúng tôi đang tiến hành nhiều hoạt động xúc tiến hợp tác kinh tế và giao lưu văn hóa giữa hai nước, chuẩn bị cho chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Bồ Đào Nha trong năm nay, chúng tôi đã có một đêm giao lưu rất tuyệt vời...

Đặc biệt, Tết Nguyên đán 2023, khi rất đông Kiều bào đang về quê hương đón Tết cùng với dòng kiều hối lớn đang đổ về Việt Nam thì các hoạt động giao thương quốc tế cũng tăng nhiệt nhanh chóng.

Đây chính là thời điểm để CT Group đưa ra nhiều ưu đãi cho Kiều bào và đối tác nước ngoài.

Tham dự chương trình có các doanh nghiệp lớn đại diện cho ngành Hàng Hải, Logistic, Xuất khẩu, Vật liệu xây dựng xanh, Tài Chính Ngân hàng, Đổi mới sáng tạo, Môi trường, Công nghệ cao, Hạ tầng, Bất động sản và được đánh giá là một chương trình rất súc tích hiệu quả khi mỗi doanh nghiệp được trực tiếp thuyết trình và trao đổi sâu với Ngoại trưởng.

Ngày mùng 6 Tết, CT Group cũng có UAV show tại Trung Đông. CT Group đã khai mạc rất sớm các hoạt động quốc tế đầu Xuân của mình.

Từ khóa ct group
Bình luận