Thị trường

SACABUILD lần đầu tiên tổ chức tại Đồng Nai

SACABUILD lần đầu tiên tổ chức tại Đồng Nai

Trung Kiên Trung Kiên - 08:30, 02/04/2024

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngHội chợ SACABUILD do Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) tổ chức sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 26 - 28/04 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Nai (số 5 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai) với 250 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu ngành xây dựng, vật liệu xây dựng.

Với mục tiêu đưa các hoạt động của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) phát triển mạnh mẽ hơn, tiếp cận được các xu hướng thời đại, vươn tầm thế giới, ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hiệp hội SACA khẳng định: “Ngành xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam trong năm 2024 hoàn toàn có thể vươn ra “biển lớn”, chinh phục thị trường thế giới”.

SacaBuild lần đầu tiên tổ chức tại Đồng Nai quy tụ 250 gian hàng.

Trên tinh thần đó, nhằm tạo cơ hội giúp các doanh nghiệp xây dựng, vật liệu xây dựng, vật liệu ngành cửa kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, đồng thời tìm kiếm của cơ hội hợp tác sản xuất, phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) và Chi hội ngành Cửa TP.HCM (SADOOR) lần đầu tiên phối hợp tổ chức Hội chợ SACABUILD - Lần thứ nhất tại Đồng Nai về lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, vật liệu ngành cửa và trang trí nội ngoại thất với quy mô tầm cỡ, hướng đến việc thúc đẩy và phát triển ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Đây là sự kiện đánh dấu sự bứt phá trong các hoạt động của Hiệp hội SACA - Chi hội SADOOR trong năm 2024.

SACA cũng cho biết, đơn giá cho các doanh nghiệp tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm cho mỗi gian hàng tiêu chuẩn 9m2 gồm: khung nhôm ngoại, 1 bàn, 2 ghế, 2 bóng đèn neol loại 1,2 m, 1 ổ cắm điện, thảm trải, Palet nhựa cao 5 cm trong nhà tiền chế khu A,B,C có giá từ 11 - 12 triệu đồng/gian. Đơn giá mặt bằng đất trống trong nhà và ngoài trời khu nhà tiền chế A,B,C có giá từ 9 -10 triệu đồng/gian.

Nhiều gian hàng vật liệu xây dựng hội tụ tại Sacabuild

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, trong khuôn khổ Hội chợ SACABUILD còn có thêm nhiều hoạt động khác như chương trình gala dinner, workshop, cuộc thi tay nghề sản xuất và lắp ráp cửa kết hợp đào tạo kỹ thuật từ các chuyên gia, chương trình bốc thăm may mắn, biểu diễn nghệ thuật phục vụ khách đến thăm quan Hội chợ.

Hội chợ SACABUILD tại Đồng Nai là chương trình hội chợ đầu tiên, mở đầu cho chuỗi SACABUILD tại các tỉnh, thành trong cả nước. Dự kiến trong năm 2024, SACABUILD sẽ tiếp tục tổ chức tại các tỉnh/ thành như Cần Thơ, Bình Định và Vũng Tàu.

Từ khóa sacabuild
Ý kiến của bạn