Sân golf Golden Sands Golf Resort ưu đãi đặc biệt chào đón những hội viên đầu tiên

10:21 10/06/2024
Đại diện sân golf Golden Sands Golf Resort (TP Huế) vừa công bố Chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón những hội viên đầu tiên với mức phí chỉ 3 triệu đồng/tháng…

5 công ty lữ hành uy tín là đại lý

Trong cuộc gặp gỡ các đại lý golf vừa diễn ra tại TP Huế, đại diện sân golf Golden Sands Golf Resort đã công bố Chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón những hội viên đầu tiên của sân golf đẳng cấp này với mức phí chỉ 3 triệu đồng/tháng. Theo dự kiến, sân golf Golden Sands Golf Resort sẽ chính thức phục vụ những người yêu môn thể thao tinh hoa này từ tháng 9 năm nay.

Chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn dành cho các hội viên đầu tiên của sân golf đẳng cấp Golden Sands Golf Resort.

Ngoài ra, 30 hội viên đầu tiên còn nhận được những phần quà tặng hấp dẫn như được mời chơi golf miễn phí 1 vòng vào dịp khai trương kèm theo nhiều phần quà tặng phụ kiện chơi golf cao cấp tạo nên một khởi đầu hoàn hảo cho trải nghiệm golf tại Golden Sands Golf Resort.

Phát biểu tại sự kiện, ông Mark Reeves, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BRG chia sẻ: “Nhà thiết kế sân golf số 1 thế giới Nicklaus Design do huyền thoại golf thế giới Gấu Vàng Jack Nicklaus sáng lập đã kiến tạo Golden Sands Golf Resort trở thành một “Thử thách chơi golf khó nhất Việt Nam” với độ khó được tính toán đạt hơn 10 gậy so với bất cứ sân golf hiện tại nào tại Việt Nam. Tôi tin rằng với thiết kế dành riêng cho các nhà vô địch này, sân golf Golden Sands Golf Resort sẽ trở thành điểm đến đẳng cấp quốc tế và thu hút du khách trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển môn thể thao golf và du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Đại diện BRG Golf ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện 5 công ty lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam để trở thành đại lý golf cho Golden Sands Golf Resort.

Chiều dài chuẩn thi đấu đỉnh cao 7.445 yard

Sân golf Golden Sands Golf Resort, cách Cố đô Huế chỉ 20 km về phía Đông, là tuyệt phẩm tiếp theo của mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa BRG Golf và Nicklaus Design, nhà thiết kế sân golf số 1 thế giới do huyền thoại golf thế giới Gấu Vàng Jack Nicklaus sáng lập.

Với chiều dài chuẩn thi đấu đỉnh cao thế giới 7.445 yard, bàn tay tinh hoa của nhà thiết kế Nicklaus đã kiến tạo nên một sân golf kiểu link ven biển được mệnh danh là "Tuyệt phẩm đến từ Phương Đông" Golden Sands Golf Resort với ý tưởng thiết kế thân thiện và hòa mình cùng thiên nhiên, giúp bảo tồn những thảm thực vật ngập tràn màu xanh giữa sân golf và bờ biển đồng thời tạo nên những khung cảnh đẹp như tranh vẽ hướng ra phía biển.

Sân golf đẳng cấp Golden Sands Golf Resort dự kiến sẽ sẵn sàng phục vụ người yêu golf từ tháng 9 năm nay.

Sân golf Golden Sands Golf Resort được tạo hình thiết kế với địa hình đụn cát gợn sóng tự nhiên đặc trưng của khu vực này, mang tới tầm nhìn hướng biển trong toàn bộ vòng chơi. Những nét đặc trưng cổ điển của kiểu thiết kế tạo hình này tạo nên những đường fairway rộng và tốc độ lăn nhanh, khu vực green khổng lồ, và những bẫy cát đầy thách thức và khác biệt.  

Những điều tuyệt vời được nhà thiết kế Nicklaus Design mang tới cho sân golf Golden Sands Golf Resort như "một món quà dành cho môn thể thao tinh hoa".

Những đặc điểm không thể trộn lẫn của di sản tinh hoa thể thao thế giới được lấy từ những sân golf có thiết kế kiểu link nguyên bản nơi khởi nguồn của môn thể thao golf hơn 600 năm trước được kỳ vọng sẽ giúp sân golf Golden Sands Golf Resort trở thành một trong những điểm đến golf hàng đầu Việt Nam, mang tới những trải nghiệm chơi golf chuẩn mực nhất, thể hiện đầy đủ và trọn vẹn nhất tinh thần của môn thể thao golf, góp phần thu hút những người yêu golf đến từ khắp nơi trên thế giới, đóng góp vào sự phát triển bền vững của du lịch và kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực.

Bình luận