Sản phẩm mới

Sàn NEVO - giải pháp xanh cho mọi công trình

Sàn NEVO - giải pháp xanh cho mọi công trình

Thùy Linh Thùy Linh - 13:54, 18/03/2024

Sàn NEVO là giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng, thay vì sử dụng sàn bê tông theo phong cách truyền thống, tốn kém và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của các dự án kiến trúc. Vậy sàn Nevo là gì? Sàn có những ưu điểm vượt trội nào và được ứng dụng như thế nào trong thực tế? 

Sàn NEVO là gì?

Sàn NEVO là hệ cốp pha tiên tiến được sử dụng trong công nghệ xây dựng. Vật liệu được thiết kế để xây sàn phẳng nhẹ và vượt qua các khoảng cách lớn mà không cần dầm. Với chất liệu Polypropylene (PP) kết hợp cấu trúc rỗng đã giúp sàn NEVO giảm tải trọng của công trình, tiết kiệm vật liệu xây dựng và tăng tính thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc.

Giải pháp sàn NEVO đem lại nhiều công dụng trong xây dựng.

Ưu điểm vượt trội của sàn NEVO

Sàn NEVO với những ưu điểm vượt trội đã trở thành một giải pháp xanh cho nhiều loại công trình. Điều này được thể hiện thông qua việc tận dụng các điểm nổi bật mà giải pháp này mang lại như sau:

Thi công nhanh, thẩm mỹ cao: Sàn NEVO không sử dụng dầm, giảm công đoạn làm cốp pha và thép dầm, tăng tốc độ thi công so với sàn truyền thống. Không cần tô trát, có thể sơn trực tiếp sau khi tháo cốp pha.

Cải thiện cách âm, cách nhiệt, chống rung: Cấu trúc rỗng bên trong sàn NEVO giảm khả năng truyền âm qua sàn, cung cấp cách âm và chống ồn tốt. Cách nhiệt trên mái cải thiện đến 30% so với sàn thông thường.

Tăng số lượng tầng: Sàn NEVO giảm chiều dày so với sàn truyền thống, tạo điều kiện cho việc tăng số tầng sử dụng trong cùng một chiều cao.

Tiết kiệm vật liệu và giảm tải trọng: Sàn NEVO tối ưu hóa hệ lưới cột, giúp giảm tải trọng xuống cột và móng, đồng thời tiết kiệm đáng kể vật liệu như bê tông và cốt thép.

Thuận lợi trong kho bãi và vận chuyển: Cốp pha Nevo được thiết kế để xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng, nhẹ, tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển. Sự giảm khối lượng vật liệu cũng giảm bớt nhân công và phương tiện vận chuyển cần thiết cho công trình.

Sàn NEVO sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với sàn truyền thống.

Sàn NEVO phù hợp với những công trình xây dựng nào?

Sàn hộp NEVO là lựa chọn ưu việt cho nhiều loại công trình khác nhau, vượt trội trong việc khắc phục nhược điểm của sàn dầm truyền thống.

Văn phòng, khách sạn nhịp lớn trong khu đô thị: Với mặt tiền từ 8 - 15 m và hạn chế chiều cao tầng, sàn NEVO giải quyết được vấn đề về chiều cao dầm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Nhà liền kề, biệt thự: Các dự án nhà liền kề nhịp 8m thường chọn sàn NEVO với khả năng vượt nhịp lớn, không cần cột giữa và chi phí thấp hơn so với sàn truyền thống.

Các công trình nhịp lớn thấp tầng như trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại...
Garage ôtô, bệnh viện tư nhân.

Sàn NEVO được đề xuất là giải pháp xây dựng nhà, văn phòng và khách sạn hiện đại.

Đơn vị cung cấp sàn NEVO uy tín hàng đầu

Hiện nay, Tbox Việt Nam đã khẳng định vị thế là cơ sở chuyên môn hàng đầu về công nghệ xây dựng châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, doanh nghiệp đã xây dựng được uy tín và thành công với hàng ngàn công trình đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Cam kết doanh nghiệp luôn là mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn và tối ưu nhất.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo chất lượng đạt kết quả tốt cho mỗi dự án.
Doanh nghiệp luôn đầu tư vào trang thiết bị tiên tiến và công nghệ hiện đại nhất, giúp việc thi công được thực hiện theo kế hoạch một cách chính xác và hiệu quả về chi phí.

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, doanh nghiệp có khả năng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, cơ sở còn cung cấp chế độ bảo hành và bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất Sàn hộp châu Âu là đơn vị uy tín cho bạn lựa chọn.

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin về sàn NEVO - một giải pháp thi công sàn mới và hiện đại nhất hiện nay. Tbox Việt Nam  hy vọng, thông qua những thông tin được chia sẻ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công nghệ sàn NEVO và cách ứng dụng nó trong các công trình trong tương lai. 
Khách hàng muốn đặt hàng có thể liên hệ với Tbox Việt Nam theo các phương thức sau đây để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Thông tin liên hệ Xưởng sản xuất Sàn hộp Châu Âu    

- Địa chỉ trụ sở: KCN Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội

- Hotline: 0888053288

- Email: tboxvn2021@gmail.com

- Website: https://tboxvietnam.net

Ý kiến của bạn