Sản phẩm mới

SOLITI Việt Nam - Niềm tin của mọi công trình

SOLITI Việt Nam - Niềm tin của mọi công trình

10:22, 24/05/2023

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngVới định hướng xây dựng một thương hiệu uy tín của người Việt trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Cổ phần SOLITI Việt Nam đã cho ra đời những vật liệu bền bỉ với giá thành tốt nhất, sự tư vấn tốt nhất, từ đó mang đến cho khách hàng giải pháp phù hợp với công trình của mình.

Công ty Cổ phần SOLITI Việt Nam được hình thành và phát triền từ những năm 2011.

Ngay từ ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Công ty đã đặt ra định hướng phát triển các sản phẩm chủ lực: keo dán gạch, vữa khô, sơn, bột bả, chất chống thấm và các loại vật liệu cho thị trường trong nước.

Đồng thời, Công ty cũng định hướng xây dựng một thương hiệu sơn của người Việt với niềm tin chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Các sản phẩm của SOLITI Việt Nam đã trở thành sự lựa chọn của nhiều công trình, với tiêu chí “Thân thiện môi trường, chất lượng, hiệu quả kinh tế”.

Từ một nhà máy sản xuất nhỏ ban đầu, những với đội ngũ cán bộ kỹ thuật dạn dày kinh nghiệm, Công ty Cổ phần SOLITI Việt Nam luôn là niềm tin của mọi công trình, với tiêu chí: “Thân thiện môi trường, chất lượng, hiệu quả kinh tế”.

Không ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu, áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất, SOLITI Việt Nam cho ra đời sản phẩm có chất lượng cạnh tranh với sản phẩm ngọai nhập, nhưng giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam, mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực.

Trong chiến lược phát triển của mình, Công ty Cổ phần SOLITI Việt Nam đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất các loại keo dán gạch, bột chít mạch vữa khô, sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh.

SOLITI Việt Nam còn là nơi có môi trường làm việc hòa thuận và vui vẻ, nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm nhận được niềm tự hào trong lao động để mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.

Công ty Cổ phần SOLITI Việt Nam
Trụ sở chính: 34 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0979255146 - 0979 255 146

Email: solitivietnam@gmail.com

Website: https://soliti.com.vn

 

Ý kiến của bạn