The Diamond Residence tiếp nhận hồ sơ làm thủ tục “sổ hồng” cho khách hàng

14:11 09/07/2024
Công ty CP Dịch vụ và kinh doanh BĐS Hà Nội vừa ra thông báo tiếp nhận hồ sơ làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ cho chủ nhân của các căn hộ The Diamond Residence.
The Diamond Residence tiếp nhận hồ sơ làm thủ tục “sổ hồng” cho khách hàng
The Diamond Residence tại địa chỉ 25 Lê Văn Lương, góc ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy.

Ông Tùng - chủ nhân một căn hộ tại tổ hợp chia sẻ, gia đình chúng tôi đánh giá cao nỗ lực hoàn thiện thủ tục pháp lý này của Chủ đầu tư. Đây có thể được coi là một điểm cộng cho một tổ hợp được coi là đẹp nhất trục đường Lê Văn Lương. Giờ đây, mọi chủ nhân căn hộ có thể yên tâm ổn định cuộc sống và chờ sổ về tới tay gia đình.

The Diamond Residence là tổ hợp căn hộ cao cấp nổi bật tại khu phía Tây của Hà Nội, được chủ đầu tư Công ty CP Dịch vụ và kinh doanh BĐS Hà Nội chăm chút về thiết kế, không gian, tiện ích cùng vị trí đắc địa.

The Diamond Residence nằm ngay ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy với hai mặt phố nên 4 mặt của The Diamond Residence đều thoáng cùng tầm nhìn ra thành phố.

Hạ tầng phát triển của khu vực trung tâm phía Tây này cũng đã hoàn thiện với nhiều tiện ích như trường học, công viên, hồ điều hòa, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện.

The Diamond Residence sở hữu những căn hộ với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, có các căn hộ như những dinh thự trên không với 4 phòng ngủ có diện tích lên tới hơn 200 m2, một diện tích ít thấy tại các dự án trong khu vực và được thiết kế tương đương tiêu chuẩn phòng tổng thống tại các khách sạn 5 sao với từ hai đến ba mặt thoáng đi kèm cửa kính tràn lớn đón nắng tự nhiên, kết nối thiên nhiên qua ban công rộng, tạo ra những tiêu chuẩn không gian sống mới cho các chủ nhân căn hộ.

Các chủ nhân căn hộ cũng như các khách hàng trong khu vực cũng sẽ được tận hưởng những tiện nghi và đẳng cấp khi trung tâm thương mại Diamond Plaza tại khối đế của tổ hợp với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sớm đi vào hoạt động trong năm 2024.

Bình luận