"Xuân Tiến"

 • Công nghệ xây dựng nhà siêu nhanh chỉ với 3 tuần

  Công nghệ xây dựng nhà siêu nhanh chỉ với 3 tuần

  Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựng Hiện nay, VLXD nói chung đang ngày càng khan hiếm khiến cho giá VLXD tăng liên tục, nguồn cung nhân lực của xây dựng truyền thống ngày càng bị thu hẹp. Người dân và các doanh nghiệp đang tìm kiếm các công nghệ, giải pháp xây dựng mới.
 • Xi măng Long Sơn - Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

  Xi măng Long Sơn - Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

  Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựng Đồng hành cùng phát triển, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn, thương hiệu Xi măng Long Sơn không chỉ được tạo dựng trên nền tảng dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm và chất lượng môi trường mà còn là những đóng góp cho xã hội để hướng đến giá trị vững bền.
 • Cùng Xi măng Long Sơn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

  Cùng Xi măng Long Sơn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

  Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựng Gần 10 năm phát triển, Công ty TNHH Long Sơn đang dần biến ước mơ, khát vọng thành hiện thực. Những công trình đã được đưa vào vận hành, những dự án đang được triển khai tại nhiều tỉnh, thành chính là tiền đề vững chắc để Công ty TNHH Long Sơn tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, tạo dựng những giá trị bền vừng, đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
 • Cùng Long Sơn lan tỏa sự phát triển và hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

  Cùng Long Sơn lan tỏa sự phát triển và hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

  Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựng Biến ước mơ, khát vọng thành hiện thực, những công trình đã được đưa vào vận hành, những dự án đang được triển khai tại nhiều tỉnh, thành, chính là tiền đề vững chắc để Công ty TNHH Long Sơn tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, tạo dựng những giá trị bền vừng để đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
 • Bà Rịa – Vũng tàu: Dự án Lan Anh 7 mở rộng chuẩn bị hoàn thành

  Bà Rịa – Vũng tàu: Dự án Lan Anh 7 mở rộng chuẩn bị hoàn thành

  Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựng Mặc dù dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề, giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao, nhưng với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình và uy tín, Công ty TNHH Lan Anh (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 mở rộng đã chính thức hoàn thành và chuẩn bị hoàn công vào tháng 5/2022.
 • Nhà máy sản xuất tinh bột sắn Gia Lai: Nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn

  Nhà máy sản xuất tinh bột sắn Gia Lai: Nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn

  Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựng Nhà máy sản xuất tinh bột sắn Gia Lai - Cơ sở 2 có tiền thân là Xí nghiệp liên doanh Tapioca Việt Thái. Vượt lên những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid-19, Nhà máy đang tích cực đổi mới chiến lược, trước mắt đang làm việc với tất cả các đối tác để nối lại xuất khẩu, đẩy mạnh tiêu thụ.
 • Xi măng Long Sơn - Chất lượng tạo niềm tin

  Xi măng Long Sơn - Chất lượng tạo niềm tin

  Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựng Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống như PCB 30, PCB 40, xi măng rời công nghiệp, Xi măng Long Sơn tiếp tục cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mới Xi măng C91 Long Sơn dành riêng cho xây trát và PCB 40+ Long Sơn.
 • ​​​​​​​Quang Army Tổng thầu kiến trúc xây dựng & nội thất Đà Nẵng: “Trách nhiệm – Uy tín – Chuyên nghiệp”

  ​​​​​​​Quang Army Tổng thầu kiến trúc xây dựng & nội thất Đà Nẵng: “Trách nhiệm – Uy tín – Chuyên nghiệp”

  Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựng Để xây dựng một tổ ấm đó là cả một quá trình. Đây cũng là một trong ba việc quan trọng nhất của một đời người, nên việc tìm được một đơn vị thi công trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ thực hiện được mục tiêu một cách thành công và hoàn hảo nhất. Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng & nội thất Quang Army sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.
 • Vinaconex được vinh danh Top 10 thương hiệu xây dựng tiêu biểu lần thứ IV

  Vinaconex được vinh danh Top 10 thương hiệu xây dựng tiêu biểu lần thứ IV

  Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựng Ngày 22/1/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam lần thứ IV – năm 2021”. Tổng Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex vinh dự được ghi danh TOP 10 thương hiệu ngành xây dựng lần thứ IV,  khẳng định vị thế đơn vị dẫn đầu của ngành xây dựng.